‘Bom tấn’ Star Wars: Battlefront 2 sắp được Epic Games Store tặng miễn phí

Dù đã ra mắt từ 2017, tuy nhiên Star Wars: Battlefront 2 vẫn là một trong những tựa game rất đáng chu đáo nhờ đồ họa đẹp mặt và liệu trình chơi mạng thu hút. Dự kiến, tựa trò chơi này sẽ được tặng không tính tiền vào ngày 14.01.2021.

 
 
Trong suốt dịp lễ hội cuối năm vừa qua, Epic Games Store như thông lệ đã mang tới lịch trình tặng trò chơi không tính tiền dày dặc, sản xuất cho cộng đồng người chơi nhiều tựa trò chơi rực rỡ. Dù vậy, nhiều người tấn công giá kho trò chơi lần này của Epic Games Retailer đã giảm dần những thương hiệu “bom tấn” gây ấn tượng mạnh như lần tặng không tính tiền GTA V. Trong bối cảnh đó, Epic Games Retailer đã gây bất thần khi hé lộ tác phẩm không tính tiền tiếp theo: Star Wars: Battlefront 2.

Ra mắt vào năm 2017, Star Wars: Battlefront 2 là hậu bản nối tiếp của thương hiệu trò chơi bắn súng nhiều người chơi Star Wars: Battlefront (EA). Dòng trò chơi này được ví như “bằng hữu ruột thịt” của Battlefield, tuy nhiên chiếm hữu bối cảnh và cảm giác gameplay mang đậm bản sắc riêng biệt.

Theo thông báo từ Epic Games Retailer, Star Wars: Battlefront 2 sẽ được tặng không tính tiền từ ngày 14.01.2020, hãy đừng bỏ dở tựa trò chơi thu hút này nhé !