Final Fantasy 7 Remake thể hiện chất lượng vượt trội trên PS5

Final Fantasy Nạp Game PC

Trong các chiến dịch quảng bá gần đây, Square Enix đã hé lộ nhiều hình ảnh/video giới thiệu sự khác biệt mập về chất lượng hình ảnh của Final Fantasy 7 Remake trên nhị hệ máy PS4 và PS5.

Như đã lên tiếng trong các sự kiện livestream trước đó, Final Fantasy 7 Remake sẽ chính thức ra mắt trên PlayStation 5 (PS5) vào tháng 06.2021 – sau gần một năm phát hành độc quyền rất thành công trên hệ máy tiền nhiệm PS4. Đáng cẩn thận, bản PS5 sẽ có nhiều cải tiến về mặt hình ảnh, vận tốc khung hành, các nội dung mở rộng (DLC) và mang cái tên có một chút khác biệt: Final Fantasy VII Remake Intergrade.
FINAL FANTASY VII REMAKE INTERGRADE – PS5 Extended and Enhanced Features Video

Trong đoạn video vừa lên tiếng, Square Enix đã đặt lên cán cân nhị bản Final Fantasy 7 Remake, đồng thời phân phối cho game thủ những góc quay trùng lặp nhau để có ngay thể đưa ra sự so sánh cụ thể nhất. Kết quả, bản PS5 của Final Fantasy 7 Remake đã nhận được vô vàn lời khen vì chất lượng vượt trội, trong đó khác biệt nhất chính là chất lượng ánh sáng, độ cụ thể vật thể cũng như vận tốc khung hình.

Final Fantasy VII Remake Intergrade dự kiến phát hành vào ngày 10.06.2021, đáng cẩn thận, đối với những người chơi đã chiếm hữu Final Fantasy 7 Remake trên PS4 thì sẽ được cập nhật free lên bản mới dành cho PS5.