Lost Soul Aside là sự kết hợp đỉnh cao giữa Final Fantasy và Devil May Cry

Lost Soul Aside là một tựa game phiêu lưu hành động khiến chúng ta liên tưởng tới sự kết hợp giữa Final Fantasy và Devil May Cry nhờ vào thiết kế character và bối cảnh của nó.
Lost Soul Aside là một tựa game phiêu lưu hành động khiến chúng ta liên tưởng tới sự kết hợp giữa Final FantasyDevil May Cry do thiết kế character và bối cảnh của nó. Kế bên character chính Kazer trông như thể anh ta sẽ thuộc về một trong nhì tựa game đình đám kể trên thì trùm cuối trong đoạn trailer giống như một biến thể thay thế của Bahamut.
Tận dụng sức mạnh của Unreal Engine, các cuộc chiến cũng mang tới cho chúng ta những rung cảm của Black Myth: Wukong, tựa game đã khiến cả trái đất phải chu đáo khi tung ra trailer trước tiên.
Lost Soul Aside - 18 Minutes of New Gameplay (2021)
Tựa game có công dụng hack-and-slash hành động đỉnh cao với các màn tiến công hiệu ứng trên diện rộng và các đòn kết hợp điên rồ. Câu chuyện sẽ quay quanh Kazer, những thế lực đang săn lùng anh ta, “sức mạnh phi nhân tính”, và một con rồng có tri giác trở thành kiếm, đôi cánh.

Hiện tại ngày phát hành của Lost Soul Aside chưa được báo cáo, tuy nhiên nhà phát hành đã cho biết tựa game sẽ ra mắt trên PS4, PS5 và PC.