Cyberpunk 2077 là tựa game bán chạy nhất trên Steam 2021

Bất chấp mọi cuộc tranh cãi, tựa game Cyberpunk 2077 vẫn là tựa game thuộc top bán chạy nhất và cũng là tựa game được nhiều người chơi nhất trên Steam năm 2021. Vì sao nó lại hot tới thế? Cùng đọc bài viết sau đây nhé!

Cyberpunk 2077 là tựa game bán chạy nhất trên Steam 2021

Cyberpunk 2077 là tựa game bán chạy nhất trên Steam 2021

I. Cyberpunk 2077 bán chạy nhất trên Steam 2021

Ngay từ khi mới ra mắt, Cyberpunk 2077 đã vấp phải những phản ứng dữ dội về mặt thương mại. Dù rằng gặp vô số trục trặc và các bạn dạng sau cuối không hoạt động, tựa game vẫn được bán chạy một cách đầy ngạc nhiên dù chẳng được tấn công giá cao.

Sau một năm tiến hành cho ra các bản cập nhật nhỏ và béo, Cyberpunk 2077 dường như khởi đầu hồi phục quay về. Vào tháng 11, có kiến thức cho rằng bạn dạng PC của Cyberpunk 2077 đã leo lên top những thành quả bán chạy nhất trên Steam kèm theo những tấn công giá tích cực. Sự tích cực đó đã kéo dài tới cuối năm và giúp nó trở thành một trong những trò chơi bán chạy nhất và được chơi nhiều nhất trên Steam vào năm 2021.

Cyberpunk 2077 bán chạy nhất trên Steam 2021

Cyberpunk 2077 bán chạy nhất trên Steam 2021

Tuy nhiên, tựa game này đã không được trao hạng Bạch kim trên Steam, nơi nhưng các trò chơi như Grand Theft Auto 5 và DOTA 2 đã có mặt ở đó và tạm xếp ở hạng Bạc của Steam. Danh sách những tựa game bán chạy nhất của Steam chỉ bao gồm doanh thu của một trò chơi chứ không phải số lượng bản sao bán ra. Các nhân tố như DLC và giao dịch nhỏ cũng đóng góp vào doanh thu của Cyberpunk 2077.

II. Kế hoạch phát hành các bản cập nhật Cyberpunk 2077

Nhóm nghiên cứu của CD Projekt Red đã lặng lẽ làm việc trên các bản cập nhật cho năm 2021 và đã thành công trong việc phát hành một số bản cập nhật, tuy nhiên Cyberpunk 2077 vẫn chưa đạt được địa điểm nhưng CD Projekt Red hài ​​lòng.

CD Projekt Red cũng có một lỗ hổng bảo mật to con vào năm 2021 khiến mã nguồn trò chơi bị hacker chiếm giữ để đòi tiền chuộc. Điều này chắc chắn đã tác động tới công việc của nhà phát triển, làm chậm rì rì quá trình phát hành các bản cập nhật tiếp theo.

Kế hoạch phát hành các bản cập nhật bị hoãn lại

Kế hoạch phát hành các bản cập nhật bị hoãn lại

Dù rằng các bạn dạng DLC chính và các bạn dạng tiếp theo đã được giới thiệu cho năm nay, tuy nhiên sau cuối CD Projekt Red vẫn không thể phát hành, đành đẩy cả nhị vào năm 2022 và có thể lâu hơn. Các bạn dạng mới tiếp theo sẽ hình thành trước cho nên có thể bạn dạng DLC trước tiên của Cyberpunk 2077 sẽ chưa được ra mắt. Hình như, Battlefield 2042 cũng là tựa game nằm trong danh sách bán chạy của Valve, bất chấp những tranh cãi diễn ra bao quanh.

Nguồn tham khảo: Cyberpunk 2077 Was One of Steam’s Most-Played Games in 2021

Trên đây là kiến thức cập nhật mới nhất về thành tích của Cyberpunk 2077 trên Steam . Hy vọng rằng CD Projekt Red có thể cải thiện chất lượng của Cyberpunk 2077 và chứng kiến được sự phát triển cho các bạn dạng cập nhật tiếp theo. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi. Cùng theo dõi các tin tức về game, công nghệ mới nhất tại đây.

Một số mẫu laptop chơi game đang kinh doanh tại Admin NẠP:

1