Nạp Thẻ Nhẫn Giả Vô Song 3D

Có phải bạn ở đây đang muốn tìm kiếm làm thế nào để nạp nhẫn giả vô song 3d phải không nào. Đây hiện đang là game của NPH GOSU được đông đảo nhiều người chơi nhất hiện nay. Chúng ta hãy tìm hiểu về cách nạp tiền để mua đồ trong game nhé. Mình thấy chủ đề này đang được khá là nhiều bạn đang quan tâm hiện nay đó.

Nạp Thẻ Nhẫn Giả Vô Song 3D

Có phải bạn ở đây đang muốn tìm kiếm làm thế nào để nạp thẻ nhẫn giả vô song 3d phải không nào. Đây hiện đang là game của NPH GOSU được đông đảo nhiều người chơi nhất hiện nay. Chúng ta hãy tìm hiểu về cách nạp tiền để mua đồ trong game nhé. Mình thấy chủ đề này đang được khá là nhiều bạn đang quan tâm hiện nay đó.

I. Các bước nạp thẻ nhẫn giả vô song 3d

Bước 1 mọi người hãy truy cập vào trong địa chỉ https://pay.gosu.vn/ để bắt đầu. Tại đây thì bạn hãy bấm chọn vào “nạp gosu” để tiến hành mua gosu. Thông tin cho ai chưa biết thì đây là đơn vị tiền tệ trong game để mua các vật phẩm trong game đó.

Bước 2 thực hiện đăng nhập tài khoản đang chơi game của bạn vào đó.

Bước 3 chọn gói gosu muốn nạp và thực hiện thanh toán.

Nạp Nhẫn Giả Vô Song 3D

Bước 4 tiếp tục để nạp nhẫn giả vô song 3d thì bạn lựa chọn biểu tượng game “nhẫn giả vô song 3d” ở mục đó.

Bước 5 chọn máy chủ nhân vật và gói mua.

Bước 6 mua xong vào game kiểm tra xem đồ về chưa và chơi game thôi.

II. Tất cả các hình thức thanh toán khi nạp thẻ nhẫn giả vô song

 1. Thẻ cào game, ở đây sẽ hỗ trợ các loại thẻ như BIT, GOSU, VTC nhé. Mọi người chỉ cần bấm vào biểu tượng thẻ đang có, và sau đó điền đúng mã thẻ seri là mọi việc xong rồi.

  nap the nhan gia vo song 3d

 2. Nạp trực tiếp qua chuyển khoản. Tương tự trên bạn chọn biểu tượng “nạp trực tiếp” -> chọn số gosu muốn nạp -> chọn ngân hàng nạp -> thực hiện chuyển khoản theo cú pháp đã đưa ra là có thể xong xuôi ngay rồi mà.

  nap nhan gia vo song 3d

 3. Thanh toán việc nạp thẻ nhẫn giả vô song 3d qua thanh toán online của thẻ ngân hàng đang dùng. Các bước đầu vào https://pay.gosu.vn/ làm giống như trên sẽ không khác là mấy. Lựa chọn biểu tượng “ATM/ibanking” và xác nhận thanh toán. Sau đó chọn ngân hàng nạp và điền thông tin in trên thẻ vào thực hiện lưu lại thanh toán là được.

  nạp nhẫn giả vô song 3d

 4. Qua tin nhắn sms viettel. Chọn biểu tượng “sms” kèm theo gói nạp, thực hiện nhắn tin theo cú pháp gửi về 9029 là xong.

  nạp thẻ nhẫn giả vô song 3d

Ngoài những cách nạp thẻ nhẫn giả vô song 3d trên ra còn có thanh toán qua ví momo, paypal nữa nhé. Nhớ là khi nạp gosu xong phải bấm vào game muốn nạo để đổi ra gói vật phẩm trong game mới được. Chúc bạn sẽ thành công.