Tốc Chiến: Bản 2.2 giới thiệu hàng loạt tướng mới trong đó có Rengar và Kha’Zix

Không chỉ vậy, bạn dạng mới của Tốc Chiến sẽ giới thiệu thêm 3 thiết bị mới.
Trong bạn dạng 2.2 sắp tới, Tốc Chiến sẽ giới thiệu hàng loạt nội dung mới. Trong đó có tổng cộng 5 tướng sẽ có mặt, bao gồm Galio, Rammus, Rengar, Kha’zix và Renekton. Nhờ vậy, đợt cập nhật này sẽ giúp meta trận đấu trở nên thu hút và thú vị hơn.
Với sự ra mắt của Kha’zix và Rengar, Riot Games cũng giới thiệu một sự kiện song song có tên gọi Master of the Hunt. Sự kiện này sẽ giới thiệu về cuộc đối đầu huyền thoại giữa 2 character săn mồi nhiều người biết đến trong nhân loại Runeterra.
/nhật ký phát triển: Patch 2.2 - Cân Bằng Game, Những vị Tướng Mới và hàng loạt điều bất ngờ khác!
Đáng chu đáo hơn cả, hệ thống thiết bị của Tốc Chiến cũng được cập nhật thêm. 3 thiết bị mới sẽ có mặt trên bạn dạng di động bao gồm Tim Băng, Giáp Thiên Địa và Khiên Thái Dương. Kế bên đó, thiết bị Lam Ngọc cũng sẽ có thêm hiệu ứng nội tại Nạp Năng Lượng cho tài năng cộng dồn điểm và tiến hóa thành thiết bị Nước Mắt Nữ Thần sớm hơn.
Thêm vào đó, bạn dạng 2.2 này còn giới thiệu tác dụng mới có tên Chọn Vị Trí. Công dụng này cho phép người chơi ưu tiên chọn địa điểm nhưng họ muốn chơi. Kể cả khi người chơi không chọn, hệ thống vẫn sẽ dựa trên những thói quen của người chơi trên 10 trận gần đây nhất và đưa cho quý anh chị một địa điểm thích hợp.
Theo dự kiến, bạn dạng mới này của Tốc Chiến sẽ chính thức cập bến vào đầu tháng 4.2021.