Liên Minh Tốc Chiến VNG sẽ kết nối với server quốc tế?

Tối ngày 18/11 vừa qua, Riot Games và NPH đã chính thức lên tiếng về việc Liên Minh Tốc Chiến ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 12. Cụ thể là ngày 08/12 tại Việt Nam, Châu Đại Dương và Đài Mortgage người chơi có thể download Tốc Chiến và tới ngày 10/12 thì Tốc Chiến sẽ tiếp tục đặt chân lên Châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Đông và Bắc Phi, Nga và CIS (Cộng đồng các Đất nước Độc Lập). Người chơi Việt Nam sẽ được động vào một bản Tốc Chiến việt hóa 100% dành riêng cho thị trường Việt Nam này. Và người chơi vẫn có thể kết nối với những người chơi ở máy chủ khu vực Đông Nam Á.

Tối ngày 18/11 vừa qua, Riot Games và NPH đã chính thức lên tiếng về việc Liên Minh Tốc Chiến ra mắt tại Việt Nam vào đầu tháng 12. Cụ thể là ngày 08/12 tại Việt Nam, Châu Đại Dương và Đài Mortgage người chơi có thể download Tốc Chiến và tới ngày 10/12 thì Tốc Chiến sẽ tiếp tục đặt chân lên Châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Đông và Bắc Phi, Nga và CIS (Cộng đồng các Đất nước Độc Lập).

Người chơi Việt Nam sẽ được động vào một bản Tốc Chiến việt hóa 100% dành riêng cho thị trường Việt Nam này. Và người chơi vẫn có thể kết nối với những người chơi ở máy chủ khu vực Đông Nam Á.

I. Server Tốc Chiến NPH sẽ kết nối với server nước ngoài

Nhiều tài năng NPH và Riot Games sẽ thích hợp tác đồng ra mắt Tốc Chiến tại Việt Nam. NPH có thể chịu trách nhiệm xin giấy phép ra mắt, thực hiện chiến dịch truyền thông, advertising and marketing và quản lý cổng thì Riot Games sẽ là người vận hành thành phầm. Do vậy tài năng cao là máy chủ Việt Nam sẽ liên thông với server Đông Nam Á.

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra vì mục đích của Riot Games là biến Liên Minh Tốc Chiến thành một tựa trò chơi international. Hơn thế nữa là việc hướng tới những giải đấu Esport quy mô toàn cầu. Cho nên người chơi việt không còn phải lo Riot Games chặn người chơi dùng VPN tại server Đông Nam Á nữa.

Trong trường thích hợp NPH thích hợp tác cùng Riot Games để cùng đồng hành Tốc Chiến tại Việt Nam thì có thể người chơi sẽ được dùng tài khoản Riot Games để đăng nhập vào máy chủ của trò chơi.

Và có thể người dùng sẽ phải điền hoàn toản các kiến thức nhạy cảm như số chứng minh nhân dân/ căn cước công dân, số thiết bị cầm tay hay thậm chí là địa chỉ nơi ở. Cho nên với những trường thích hợp người chơi đang có mặt trên server quốc tế vẫn có thể gặp người chơi ở máy chủ trong nước.

Xem thêm: