Liên Minh Tốc Chiến sẽ được phát hành ngay khi Chuyến Xe Tốc Chiến kết thúc?

Chắc hẳn những người chơi Tốc Chiến Việt Nam đang rất mong chờ chuyến xe Tốc Chiến khởi hành tới địa điểm mình sinh sống. Trước đó thì Riot Trò chơi và NPH vng đã đồng tổ chức hành trình xuyên Việt của Liên Minh Tốc Chiến .

Địa điểm khởi hành sẽ mở đầu từ Cần Thơ, sau đó di chuyển qua những tỉnh thành từ Nam ra Bắc. Ở mỗi một nơi nhưng chuyến xe này ghé thăm, người chơi sẽ được hưởng thụ trực tiếp Liên Minh Tốc Chiến và sẽ có những cái nhìn cụ thể hơn về tựa trò chơi này.
Theo đó, hành trình này sẽ có thời kì hơn nhì tuần và địa điểm dừng chân sau cuối là Thủ đô Hà Nội. Trong suốt cuộc hành trình, Chuyến Xe Tốc Chiến sẽ dừng lại tại nhiều tỉnh thành để gặp và giao lưu với người chơi Việt.  Chuyến Xe này được xem là một hoạt động PR – Advertising mới lạ của Riot và NPH vng khi mang trực tiếp hình ảnh của Tốc Chiến xuống đường phố Việt Nam. Trước đó, Riot đã thông báo rằng Liên Minh Tốc Chiến sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tuần trước nhất của tháng 12. Tức là chỉ còn chưa đầy Three tuần lễ nữa, đúng vào thời kì nhưng Chuyến Xe Tốc Chiến sẽ kết thúc hành trình của mình vào ngày 29/11, tức vào ngày Chủ Nhật.

Chắc hẳn những người chơi Tốc Chiến Việt Nam đang rất mong chờ chuyến xe Tốc Chiến khởi hành tới địa điểm mình sinh sống. Trước đó thì Riot Trò chơi và NPH vng đã đồng tổ chức hành trình xuyên Việt của Liên Minh Tốc Chiến.

Địa điểm khởi hành sẽ mở đầu từ Cần Thơ, sau đó di chuyển qua những tỉnh thành từ Nam ra Bắc. Ở mỗi một nơi nhưng chuyến xe này ghé thăm, người chơi sẽ được hưởng thụ trực tiếp Liên Minh Tốc Chiến và sẽ có những cái nhìn cụ thể hơn về tựa trò chơi này.

Theo đó, hành trình này sẽ có thời kì hơn nhì tuần và địa điểm dừng chân sau cuối là Thủ đô Hà Nội. Trong suốt cuộc hành trình, Chuyến Xe Tốc Chiến sẽ dừng lại tại nhiều tỉnh thành để gặp và giao lưu với người chơi Việt. 

Chuyến Xe này được xem là một hoạt động PR – Advertising mới lạ của Riot và NPH vng khi mang trực tiếp hình ảnh của Tốc Chiến xuống đường phố Việt Nam.

Trước đó, Riot đã thông báo rằng Liên Minh Tốc Chiến sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tuần trước nhất của tháng 12. Tức là chỉ còn chưa đầy Three tuần lễ nữa, đúng vào thời kì nhưng Chuyến Xe Tốc Chiến sẽ kết thúc hành trình của mình vào ngày 29/11, tức vào ngày Chủ Nhật.

I. Tốc Chiến ra mắt chính thức khi nào?

Thường thì những nhà ra mắt trò chơi sẽ hạn chế ra trò chơi chính thức vào những ngày nghỉ cuối tuần vì sẽ phải huy động đội ngũ nhân viên làm việc vào ngày này. Còn nếu ra mắt trò chơi vào ngày thường sẽ hạn chế tối đa những rủi ro và lỗi phát sinh (nếu có) trên nhì kho phần mềm CHPlay và App Retailer.

Cho nên nếu đúng với những kiến thức nhưng Riot Games đã nói về tuần trước nhất của tháng 12 thì rất có thể Tốc Chiến sẽ được ra mắt vào ngày thứ 3 (1/12) tới ngày thứ 6 (4/12). Hoặc cũng có thể trò chơi sẽ được ra mắt vào thứ 7 (5/12) giống như Crossfire Legends trước đó.

Đương nhiên những gì trên đây đều chỉ là suy đoán dựa trên truyền thống ra mắt trò chơi của những nhà ra mắt trò chơi tại Việt Nam. Hy vọng rằng Tốc Chiến sẽ là trường thích hợp ngoại lệ thứ 2 tiếp theo sau Crossfire Legends.

Cần thiết hơn trong lúc này là liệu Liên Minh Tốc Chiến đã được xét duyệt thành công trên kho phần mềm App Retailer Việt Nam hay chưa. Crossfire Legends trước đây chỉ vì có chút rắc rối trên App Retailer nhưng không thể replace trong hơn nhì năm. 

Sau cùng thì người chơi CF Legends buộc phải chơi bản cũ trên iOS. Còn VNF thì phải tách server iOS và Android của thành quả này.

Từ giờ cho tới tuần đầu tháng 12, hy vọng người chơi Việt Nam sẽ được hưởng thụ Tốc Chiến đúng thời khắc nhưng Riot đã hứa để người chơi Việt thực sự được Tốc Chiến tiếng Việt. Nếu có thêm kiến thức mới về Tốc Chiến, Quản Trị Mạng sẽ replace thêm kiến thức cho anh chị em đọc nhé.

Xem thêm: