Chỉ dẫn chơi Draven Tốc Chiến

Draven Guide

Hướng dẫn cách chơi Draven Tốc Chiến 01

Đao Phủ Kiêu Hùng (Xạ thủ). Chỉ dẫn lối chơi, bảng ngọc, phép té trợ, vũ trang cho tướng Draven LMHT Tốc Chiến. Cùng Admin NẠP phân tích điểm mạnh, điểm yếu, tướng khắc chế, thứ tự tăng chiêu và chuỗi Combo Draven. Quý anh chị có thể chơi vị tướng này ở địa điểm đi đường hoặc đi rừng troll đối phương trong LMHT Tốc Chiến.

I. Bộ tài năng Draven Tốc Chiến

Liên Minh Draven (Nội tại):

– Draven nhận điểm Ngưỡng Mộ khi bắt được Rìu Xoay, phá hủy lính, quái rừng hoặc trụ. Hạ gục tướng địch sẽ cho Draven thêm vàng dựa trên số điểm Ngưỡng Mộ hiện có.

Hướng dẫn cách chơi Draven Tốc Chiến 02

Rìu Xoay:

– Đòn tấn công kế tiếp của Draven gây 55 sát thương vật lý (55 100% sát thương vật lý cộng thêm) . Chiếc rìu sẽ nảy ra khỏi mục tiêu và bay lên không trung. Nếu bắt được rìu, Draven sẽ có thêm 1 lượt dùng Rìu Xoay nữa. Draven có thể chiếm hữu tối đa 2 lượt dùng Rìu Xoay.

– Time hồi chiêu: 10s

– Năng lượng: 45

Hướng dẫn cách chơi Draven Tốc Chiến 03

Xung Huyết:

– Draven được tăng 40% Tốc Độ Di Chuyển trong 1,5 giây và 20% Tốc Độ Tấn công trong 3 giây. Tốc Độ Di Chuyển cộng thêm sẽ giảm dần theo thời kì. Bắt được Rìu Xoay sẽ hoàn lại hồi chiêu của Xung Huyết.

– Time hồi chiêu: 12s

– Năng lượng: 40

Hướng dẫn cách chơi Draven Tốc Chiến 04

Dạt Ra:

– Draven quăng chiếc rìu, gây 75 sát thương vật lý (75 50% sát thương vật lý cộng thêm) lên những mục tiêu trúng phải và hất chúng sang một bên. Nạn nhân trúng chiêu sẽ bị làm chậm rãi 25% trong 2 giây.

– Time hồi chiêu: 18s

– Năng lượng: 70

Hướng dẫn cách chơi Draven Tốc Chiến 05

Lốc Xoáy Tử Vong:

– Draven ném 2 chiếc rìu, gây 200 sát thương vật lý (200 100% sát thương vật lý cộng thêm) lên những kẻ trúng chiêu. Lốc Xoáy Tử Vong sẽ đổi hướng quay ngược lại về phía Draven sau khi trúng tướng địch. Draven có thể kích hoạt kĩ năng này khi chiếc rìu đang trên đường bay để đổi hướng cho rìu quay lại sớm hơn. Sát thương sẽ giảm xuống với mỗi mục tiêu trúng phải và quay quay về mức sát thương thuở đầu sau khi đảo hướng.

– Time hồi chiêu: 80s

– Năng lượng: 100

 • Draven chiếm hữu nội tại Liên Minh Draven cực kỳ hơn vậy, giúp vị tướng này có thêm được lượng tiền vàng mỗi khi nhặt được đao, diệt lính, quái hoặc phá vỡ trụ. Nhân tố này sẽ giúp Draven sớm có được cho mình những món vũ trang cần thiết.
 • Bộ tài năng nhưng vị tướng này chiếm hữu vô cùng giàu sát thương và đi kèm với những hiệu ứng bất lợi vô cùng khó chịu. Điều này giúp Draven có thể chiếm ưu thế trong giao tranh cũng truy bắt và hạ gục kẻ địch tiện lợi hơn.
 • Càng về giai đoạn sau của trận đấu khi có đủ những món vũ trang cần thiết, Draven càng tỏ ra mạnh mẽ và chiếm hữu tài năng gánh team cực tốt.
 • Draven không chiếm hữu bất cứ tài năng di chuyển nhanh nào, điều này làm giảm đi sự cơ động của Đao Phủ Kiêu Hùng, khiến hắn khá dễ bị những vị tướng cơ động áp sát và hạ gục.
 • Tương tự như đại phần nhiều các vị tướng xạ thủ khác, Draven cần cho mình những món vũ trang chuẩn để được thể tối ưu sát thương.
 • Tuy chiếm hữu tài năng làm chậm rãi, hất sang một bên tuy nhiên Draven không thật sự chiếm hữu cho mình một tài năng khống chế cứng nào. Chính vì thế hắn rất dễ bị những vị tướng có khống chế cứng lấn át.

II. Bảng ngọc cho Draven

Hướng dẫn cách chơi Draven Tốc Chiến 06

Đoạt được: Viên ngọc này giúp Draven tăng thêm sát thương khi tiến công trúng đối phương. Sát thương được tăng thêm được cộng dồn tối đa 5 lần và giúp gây thêm 10% sát thương.

– Điểm cộng dồn: 2 – 6 sát thương vật lý hoặc 4 – 12 sát thương phép trong 8 giây.

Hướng dẫn cách chơi Draven Tốc Chiến 07

Cuồng phong tích tụ: Với điểm ngọc này cứ sau 2 phút, Draven sẽ có thể nhận được 2 sát thương vật lý hoặc 4 sát thương phép (thích ứng).

Hướng dẫn cách chơi Draven Tốc Chiến 08

Lữ khách tinh linh: Spirit Walker sẽ giúp Draven có thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm rãi.

Hướng dẫn cách chơi Draven Tốc Chiến 09

Dải băng năng lượng: Viên ngọc này sẽ giúp Draven mỗi khi tiến công kẻ địch bằng tài năng cũng như đòn tấn công cường hóa, sẽ được tăng vĩnh viễn 30 năng lượng và lên tới tối đa là 300 năng lượng.

III. Phép té trợ cho Draven

Với địa điểm xạ thủ đường Rồng, phép té trợ thích hợp cho Draven sẽ là Tốc biến và Hồi máu. Nhị phép té trợ này sẽ giúp Draven tăng thêm tài năng cơ động, cũng như mang lại cho Draven tài năng hồi phục một lượng máu nhỏ cho bản thân và đồng động khi cần thiết.

IV. Thiết bị cho Draven mạnh nhất

Trang bị cho Draven Tốc Chiến 01

Huyết kiếm: Huyết kiếm là một vũ trang hút máu cực mạnh trong Tốc Chiến, nó sẽ giúp Draven có tài năng chuyển hoá một lượng sát thương gây ra thành một lượng máu hồi phục cho bản thân. Món vũ trang này sẽ giúp Draven có thể trao đổi chiêu thức hiệu quả

Trang bị cho Draven Tốc Chiến 02

Giày Phàm Ăn: Là vũ trang tăng thêm vận tốc di chuyển mạnh nhất trong Tốc Chiến, Háu ăn Greaves không chỉ giúp Draven tăng thêm vận tốc di chuyển nhưng còn giúp vị tướng này có thêm 8% hút máu phép và hút máu vật lý.

Trang bị cho Draven Tốc Chiến 03

Vô cực kiếm: Vô cực kiếm sẽ giúp Draven tăng thêm lượng sát thương chí mạng được tạo ra trong những phát ném rìu của mình. Trong khi, nó còn giúp vị tướng này tăng thêm sát thương cũng như tỉ lệ chí mạng.

Trang bị cho Draven Tốc Chiến 04

Đại bác liên thanh: Đại bác liên thanh là một vũ trang rất cần thiết cho Draven, khi nó sẽ giúp vị tướng này tăng thêm tầm tấn công và giúp việc cấu rỉa đối phương tiện lợi hơn. Trong khi, vũ trang này còn giúp Draven có thêm một lượng phệ vận tốc tấn công và tỉ lệ chí mạng.

Trang bị cho Draven Tốc Chiến 05

Ma vũ song kiếm: Ma vũ song kiếm sẽ giúp Draven tăng thêm tới 45% vận tốc tấn công cũng như có thêm 25% tỉ lệ chí mạng. Trong khi, khi lượng máu của vị tướng này còn dưới 35% sẽ nhận được một lượng giáp giúp chặn lại sát thương.

Trang bị cho Draven Tốc Chiến 06

Lời nhắc tử vong: Lời nhắc tử vong là vũ trang có thể giúp những đòn tấn công của Draven xuyên qua những lớp giáp cứng cáp của đối phương. Đồng thời còn mang tới hiệu ứng vết thương sâu, giúp khắc chế những vị tướng có tài năng hồi phục mạnh vô cùng hiệu quả.

V. Chỉ dẫn lối chơi Draven Tốc Chiến

 • Hãy lựa chọn thời khắc ra vào giao tranh có lí, né tránh sự áp sát của những sát thủ cũng như những tài năng khống chế cứng. Để sở hữu thể giúp Draven sống lâu và xả được nhiều sát thương nhất có thể trong giao tranh.
 • Trong lúc đẩy đường, hãy tận dụng sức mạnh của Rìu Xoay để được thể gây được nhiều sát thương, dọn lính nhanh nhằm đảo đường hỗ trợ số đông cũng như lấy trụ sớm, tạo lợi thế cho đội của các bro.
 • Tuỳ vào từng tình huống cũng như đối phương nhưng các bro nên lưu ý lên các vũ trang sao cho thích hợp để khắc chế chúng.
 • Tận dụng tài năng hồi chiêu nhanh tới từ việc nhặt những chiếc rìu, để được thể ra đòn liên tiếp và lấn át, gây sát thương khủng cho đối phương.

Combo: Xung Huyết (Chiêu 2) -> Rìu Xoay (Chiêu 1) -> Tấn công thường -> Dạt Ra (Chiêu 3) -> Tấn công thường.

Draven là một vị tướng mạnh từ đầu tới cuối trận, chính vì thế ngay từ khi khởi đầu trận đấu, Draven đã có thể tiện lợi lấn át đối phương. Bộ chiêu thức mạnh mẽ sẽ giúp vị tướng này có thể dọn lính cực kỳ chóng vánh, cấu rỉa đối phương cực kỳ khó chịu cũng như tạo lợi thế rất phệ trong việc đẩy đường.

Với những cú ném rìu của mình, Draven sẽ có thể cấu đi của kẻ địch một lượng máu không hề nhỏ. Chính vì thế, việc chiếm ưu thế sớm để lăn cầu tuyết là khá dễ dàng. Hơn thế, thông qua việc kết hợp với nội tại Liên Minh Draven, vị tướng này có thể tích luỹ điểm Ngưỡng Mộ để thu về được lượng vàng rất phệ khi hạ gục thành công tướng địch. Điều này sẽ khiến Draven có thể có được những vũ trang cần thiết từ rất sớm.

Trong giai đoạn về sau của trận đấu, Draven càng tỏ rõ sức mạnh của mình khi có được những món vũ trang. Sức mạnh của những chiếc rìu nhưng vị tướng này dùng sẽ thật sự là nỗi ác mộng cho kẻ địch. Hãy tận dụng bộ tài năng của Draven để cấu rỉa mục tiêu từ xa, làm suy yếu chúng trước khi bước vào những màn combat tổng nảy lửa. Đồng thời, các bro cũng có thể thực hiện những pha bắt lẻ, áp đảo đối phương để giành lợi thế về người.

Bởi vì tài năng cơ động của Draven khá là thấp, các bro cần nỗ lực giữ địa điểm thật tốt, né tránh các sát thủ cũng như để thuận tiện cho việc xả sát thương lên người kẻ địch. Trong khi, các chiêu thức của Draven đều cần độ đúng đắn cao, hãy lưu ý cũng như ngắm sao cho thật chuẩn để tận dụng được tối đa sức mạnh nhưng vị tướng này chiếm hữu nhé.

 • Tướng khắc chế Draven là: Ezreal, Graves, Vayne.
 • Tướng bị Draven khắc chế là: Jhin, Jinx, Miss Fortune.

Dùng những vũ trang giúp giảm tốc tấn công, giảm hồi máu, làm chậm rãi vận tốc di chuyển cũng như phản sát thương sẽ rất thích hợp trong trường hợp các bro phải đối đầu với Draven.

Trong khi, các bro cũng có thể dùng những vị tướng có tài năng cơ động, áp sát, tiến công bất thần vào Draven và huỷ diệt hắn.

Kế bên đó, những vị tướng có tài năng sốc sát thương cao cũng cực kỳ thích hợp để tiễn Đao Phủ Kiêu Hùng lên bảng sớm.

Quý anh chị cũng có thể dùng những vị tướng giàu khống chế cứng để chặn lại những chiếc rìu của Draven và bắt hắn phải đứng yên chịu trận.