Download Giang Hồ Chi Mộng

Download game Giang Hồ Chi Mộng về điện thoại Android, iOS, APK – Giang Hồ Chi Mộngsở hữu nền đồ họa cận 3D với tông màu trầm đậm chất cổ xưa. Trong khi phần tạo hình nhân vật lại tỏ ra quen thuộc trong những bộ phim chưởng nổi tiếng. Từ đó tự tin vẽ ra một không gian kiếm hiệp vô cùng quen thuộc ngay trên nền tảng di động. Đó là chưa kể tới các chiêu thức hoành tráng, đi cùng nhiều hiệu ứng khống chế, khinh công, biến hình ảo diệu nhưng lại được khắc họa vô cùng chi tiết.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Giang Hồ Chi Mộng cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Giang Hồ Chi Mộng Funtap

Giang Hồ Chi Mộng là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành Funtap.

Giang Hồ Chi Mộngsở hữu nền đồ họa cận 3D với tông màu trầm đậm chất cổ xưa. Trong khi phần tạo hình nhân vật lại tỏ ra quen thuộc trong những bộ phim chưởng nổi tiếng. Từ đó tự tin vẽ ra một không gian kiếm hiệp vô cùng quen thuộc ngay trên nền tảng di động. Đó là chưa kể tới các chiêu thức hoành tráng, đi cùng nhiều hiệu ứng khống chế, khinh công, biến hình ảo diệu nhưng lại được khắc họa vô cùng chi tiết.

Về lối chơi, Giang Hồ Chi Mộng Mobile tỏ ra không mấy xa lạ với bất cứ game thủ yêu thích dòng game kiếm hiệp nào tại Việt Nam. Nhưng mỗi tính năng, hoạt động đều được phân bổ hợp lý, không quá dồn dập vào phần đầu rồi rải rác ở giai đoạn sau khiến game thủ bị ngợp. Trái lại người chơi sẽ có thể vừa tăng cấp vừa nghiên cứu kĩ các kĩ năng, cách thức bồi dưỡng nhân vật sao cho hợp lý.

Tải game Giang Hồ Chi Mộng cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Giang Hồ Chi Mộng

Tiếp đến là dần làm quen với các công năng đặc dị góp phần gia tăng sức mạnh chiến đấu cho nhân vật như luyện Tăng điểm tiềm năng, nâng Võ công, luyện Bí Tịch, Tâm pháp, Thần khí, Kinh mạch, Tọa kỵ, Trợ thủ, Thần dực, Cường hóa trang bị…v…v….cho tới hệ thống Thời trang, Hóa hình đầy gai góc. Tất cả đều hướng đến mục đích tinh thông và phát huy tối đa chưởng pháp Vạn Kiếm Quy Tông danh bất hư truyền trong thiên hạ.

IV. Download Giang Hồ Chi Mộng cho Android, iOS

Tải game Giang Hồ Chi Mộng trên chợ ứng dụng

Giang Hồ Chi Mộng

Download Giang Hồ Chi Mộng trên Google Play

– Link download Giang Hồ Chi Mộng trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Giang Hồ Chi Mộng trên App Store

– Link download game Giang Hồ Chi Mộng trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Giang Hồ Chi Mộng)

V. Tải Giang Hồ Chi Mộng APK cho PC

– Link download giang-ho-chi-mong.apk Full chơi trên PC: Giang Hồ Chi Mộng.

Xem thêm: Nạp Giang Hồ Chi Mộng.