Top 12 phim bộ Trung Quốc hay, mới nhất hiện nay không thể bỏ lỡ

Phim

Nhắc tới phim Trung Quốc chắc hẳn các các bro sẽ nghĩ ngay tới phim cổ trang và ngôn tình đúng không nè. Chính vì thế bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các các bro top 12 phim bộ Trung Quốc hay, mới nhất hiện nay từ ngôn tình, cổ trang tới văn minh. 

Top 12 phim bộ Trung Quốc hay, mới nhất hiện nay không thể bỏ lỡ

Top 12 phim bộ Trung Quốc hay, mới nhất hiện nay không thể bỏ lỡ

I. Story Of Yanxi Palace (Diên Hi Công Lược

The Story of Yanxi Palace_Trailer | 《延禧攻略》预告片

Diên Hi Công Lược

Diên Hi Công Lược

Diên Hi Công Lược là một bộ phim cổ trang, cung đấu Trung Quốc ngay từ khi ra mắt đã lôi cuốn được rất nhiều sự quan tâm của công chúng, chóng vánh trở thành một trong những bộ phim nổi trội nhất năm 2018. Phim quay quanh Ngụy Anh Lạc một cô gái lanh lợi, tài trí, vì muốn điều tra cái chết của chị nên cô đã nhập cung làm cung nữ. Cô vô tình bị cuốn vào cuộc tranh đấu chốn hậu cung. Liệu sau cuối Anh Lạc có điều tra ra được sự thật, cuộc sống của cô ở chốn hậu cung sẽ diễn ra như thế nào?

II. Goodbye My Princess (Đông Cung

《东宫》首曝预告 初揭唯美神秘面纱 彭晓冉陈星旭领衔 优酷即将开播

Đông Cung bộ phim ngược tâm đến bi thương

Đông Cung bộ phim ngược tâm tới bi thương

Đông Cung là một bộ phim cổ trang ngược tâm hay nhất Trung Quốc, bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nhiều người biết đến cùng tên. Bộ phim quay quanh chuyện tình vừa yêu vừa hận giữa nàng công chúa Tây Lương Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) và chàng thái tử của Trung Nguyên Lý Thừa Ngân (Trần Húc Đình). Lý Thừa Ngân đã giết chết ông ngoại nhưng mà Tiểu Phong nâng niu nhất, nước mất nhà tan, bị chính người mình yêu phản bội Tiểu Phong chọn cách nhảy xuống dòng Vong Xuyên để quên đi tất cả. Cũng từ đó những tháng ngày yêu và hận của họ mở màn, mối tình nghiệt duyên này của họ sẽ có kết thúc như thế nào đây. 

III. Under The Power (Cẩm Y Chi Hạ

Cẩm Y Chi Hạ

Cẩm Y Chi Hạ

Cẩm Y Chi Hạ là một bộ phim cổ trang, trinh thám được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Sắc Sư Phân. Bộ phim quay quanh Viên Kim Hạ, một nữ ngã khoái của Lục Phiến Môn vì một vụ án nhưng mà gây thù kết ân oán với Cẩm y vệ Lục Dịch. Trong lúc đó Triều đình lại xảy ra một vụ án mất cắp ngân lượng, nhì người được giao nhiệm vụ điều tra hung thủ. Trải qua nhiều thách thức họ dần dần nảy sinh tình cảm, liệu nhì người có vượt qua những trói buộc của xã hội và tới với nhau. 

IV. Winter Begonia (Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng

WinterBegonia 鬓边不是海棠红 People would die for the bosom friend 知己难寻舍生忘死 看梨园百态家国情怀 |Teaser | iQIYI

Bên Tóc Mai Không Phải Là Hải Đường Hồng

Bên Tóc Mai Không Phải Là Hải Đường Hồng

Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng là một bộ phim đam mỹ Trung Quốc lấy bối cảnh thời chiến tranh. Bộ phim quay quanh chuyện tình vừa ngọt ngào vừa đau khổ của một thương nhân yêu nước Trịnh Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh) với một anh chàng đào kép tài năng Thương Tế Nhụy (Doãn Chính). Nhì người đàn ông, nhì nhân loại đối lập, lôi cuốn lẫn nhau. Chuyện tình của họ rồi sẽ như thế nào, hãy xem phim để biết nhé.

V. The Romance of Tiger and Rose (Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn

THE ROMANCE OF TIGER AND ROSE - OFFICIAL TRAILER | Ding Yu Xi, Zhao Lu Si, Zhou Zi Xin

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn là một bộ phim xuyên không, cổ trang, ngôn tình Trung Quốc quay quanh nhà biên kịch trẻ Tiểu Thiên. Cô xuyên không trở về thời cổ xưa, nhập vào thân xác của một nàng công chúa cá tính, ngang ngược. Ở đây cô vướng vào chuyện tình với chàng Hoàng tử Hàn Thước có vẻ ngoài nhu nhược, yếu ớt. Từ đó những câu chuyện bi hài, lãng mạn xảy ra. 

VI. Lovely Us (Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế

Trailer:Embark on a journey filled with dreams, Growth and Warmth | Lovely Us 如此可爱的我们|iQIYI

Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế

Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế

Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế là một bộ phim thanh xuân vườn trường Trung Quốc, quay quanh cuộc sống của một nhóm các bro 5 người, họ cùng béo lên trong một khu nhà, cùng nhau học tập, cùng nhau trưởng thành, chia sẻ những gian truân và giúp sức lẫn nhau. Chuyện thành công nhất của thời thanh xuân chính là có những người các bro đồng hành đáng tin cẩn. Bộ phim nhẹ nhàng, đáng yêu, dàn diễn viên khá mới mẻ tuy nhiên nhờ thế nhưng mà đã mang lại một làn gió mới tươi trẻ cho bộ phim. 

VII. Love And Redemption (Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

《琉璃 Love and Redemption》預告:“初遇cp”糾葛虐戀重磅來襲 | 即將播出,敬請期待!| KUKAN Drama

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là một bộ phim tiên hiệp được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Bộ phim quay quanh mối lương duyên mười kiếp giữa Toàn Cơ và Tư Phượng. Toàn Cơ là một cô gái ngây thơ, hồn nhiên còn Tư Phượng lại là một người tỉnh bơ, lý trí.

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Nhì người cùng nhau trải qua mười kiếp gian khổ, yêu hận, tới kiếp này Tư Phượng đã được gặp lại Toàn Cơ tuy nhiên cô không hay biết gì về quá khứ. Trải qua muôn vàn biến cố, cô dần dần tìm lại được kí ức kiếp trước của mình. Liệu sau cuối, sau muôn vàn gian khổ họ có thể tới được bên nhau.

VIII. Go Ahead (Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

GO AHEAD - OFFICIAL TRAILER | Chinese Drama | Tan Song Yun, Song Wei Long, Steven Zhang

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà là một bộ phim lấy chủ đề thanh xuân và tình cảm gia đình. Bộ phim quay quanh Lý Tiềm Tiềm, Lăng Tiêu, Hạ Tử Thu, ba người họ không cùng huyết thống tuy nhiên lại sống chung trong một mái nhà và trở thành bạn bè. Họ cùng nhau trưởng thành, cùng nhau tốt nghiệp, dù gặp nhiều biến cố tuy nhiên họ vẫn vượt qua được nhờ sự giúp sức lẫn nhau. 

IX. The Legend Of Xiao Chuo (Yến Vân Đài

Trailer | Yến Vân Đài (Vietsub) | Đường Yên - Đậu Kiêu - Xa Thi Mạn | WeTV Vietnam

Yến Vân Đài

Yến Vân Đài

Yến Vân Đài quay quanh cuộc đời của Tiêu Yến Yến (Đường Yên) con gái thứ 3 của nhà tể tướng. Cô đem lòng yêu Hàn Đức nhượng (Đậu Kiêu) tuy nhiên số phận trớ trêu sau cuối cô lại phải cưới Liêu Cảnh Tông Gia Luật Hiền khô (Kinh Siêu) và được phong làm Hoàng hậu. Từ đây nhiều biến cố đã xảy ra, những cuộc chiến tranh đoạt hoàng vị, tình chị em bị lung lay. Liệu sau cuối cuộc đời của Yến Yến sẽ có được hạnh phúc hay là bi thương, hãy xem phim để biết nhé. 

X. The Wolf (Lang Điện Hạ

【#The Wolf#狼殿下】|Official Trailer官方預告| 主演: 王大陸 Darren Wang、李沁 Li Qin

Lang Điện Hạ là một bộ truyền hình cổ trang Trung Quốc kết hợp nhân tố thần thoại. Bộ phim quay quanh character Chu Hữu Văn do Vương Đại Lục thủ vai. Lúc cậu còn nhỏ, Chu Ôn nổi dậy soán ngôi nhà Đường để lập nên nhà Lương dẫn tới chiến tranh hỗn loạn làm cậu vô tình rơi xuống vực và được một bè bạn sói nuôi nấng nuôi dưỡng và cậu tình cờ cứu được Mã Trích Tinh nàng quận chú thông mình xin đẹp hiền lành lành do Lý Thấm thủ vai.

Nàng quận chúa xinh đẹp trong Lang Điện Hạ

 Lang Điện Hạ

Sau khi béo nhì người gặp lại nhau, Trích Tinh một lần nữa được anh cứu, nhì người bên nhau dần dần nảy sinh tình cảm. Sau bao nhiêu gian truân, mẫu thuẫn, nhì người luôn nỗ lực bảo vệ tình yêu của mình, liệu sau cuối họ có được ở bên nhau.

XI. Just to See You (Chỉ Vì Giây Phút Gặp Được Em

Chỉ Vì Giây Phút Gặp Được Em là một bộ phim ngôn tình của Trung Quốc được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Tiên Thanh. Quay quanh cuộc tình tay tứ giữa Hạ Nhiễm Nhiễm, Lâm Hướng An, Tô Mạch và Thiệu Minh Triết. Năm năm trước Nhiễm Nhiễm đem lòng yêu Lâm Hướng An và quyết định theo đuổi anh, tuy nhiên trong lòng Lâm Hướng An lại chỉ chứa bóng hình của Tô Mạch.

Chỉ Vì Giây Phút Gặp Được Em

Chỉ Vì Giây Phút Gặp Được Em

Năm năm sau Nhiễm Nhiễm Đính Hôn với Minh Triết, tuy nhiên Minh Triết lại là các bro trai cũ của Tô Mạch. Sau cuối Nhiễm Nhiễm lại gặp lại Hướng An, chàng trai cô yêu năm nào. Sau cuối chuyện gì sẽ xảy tới với họ, ai mới chính là nam chính trong cuộc đời của Nhiễm Nhiễm.

XII. The Legend of Fei (Hữu Phỉ

Trailer 02 | Hữu Phỉ (Vietsub)| Top Phim Ngôn Tình Cổ Trang 2020 | WeTV Vietnam

Hữu Phỉ lấy bối cảnh Hậu Chiêu năm Kiến Nguyên thứ 17, phim quay quanh cuộc đời con gái chủ trại thổ phỉ là Chu Phỉ do Triệu Lệ Dĩnh đóng. Chu phỉ từ nhỏ ngoài việc sống cùng gia đình, luyện võ và vui chơi cùng các bro ra thì nàng chưa từng phải lo nghĩ điều gì.Thế tuy nhiên tai họa ấp tới, những biến cố liên tiếp xảy ra và cũng từ đó nàng gặp được Tạ Duẫn do Vương Nhất Bác thủ vai. Nhì người cùng nhau trải qua những gian truân, cùng nhau trưởng thành trở thành người hùng của thời đại.

Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu trong phim mới Hữu Phỉ

Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu trong phim mới Hữu Phỉ

Trên đây là top 12 phim bộ Trung Quốc hay, mới nhất hiện nay nhưng mà các các bro không nên bỏ lỡ nhé. Nếu thấy hay và hữu ích hãy chia sẻ nó nhé, còn chần chờ gì nhưng mà không cày ngay những bộ phim Trung Quốc này. Cảm ơn các các bro đã đọc bài viết của mình.