Lối chơi Trò chơi con mực trên Roblox, chơi Squid game trên Roblox

Hiện Trò chơi con mực đang là bộ phim đạt top 1 trên Netflix và đang là hot trends trên nhiều đề tài, nhất là việc chế ảnh Squid Game.

Các trò chơi trong Squid Game sẽ tìm cách “len lỏi” vào những tựa game trên nền tảng PC và Mobile. Với lối chơi dễ dàng, dễ hiểu và ai cũng có thể chơi thì chắc chắn các nhà phát triển game sẽ không thể bỏ lỡ bộ phim đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội này.

Và điều đó đã thành sự thật, Roblox là tựa game đã hình thành Trò chơi con mực. Cũng dễ hiểu vì Roblox chiếm hữu hệ thống tạo trò chơi dễ dàng, không khó để các nhà phát triển đều có thể tạo ra những tựa game trên Roblox với lối chơi riêng.

Vậy nên việc tạo ra một game theo xu hướng thì hoàn toàn là có thể. Nếu anh chị em muốn chơi những trò chơi trong Squid Game trên Roblox thì anh chị em hãy tuân theo chỉ dẫn ở sau đây nhé.

I. Cách Squid game Roblox

Bước 1: Trước nhất về Roblox trên máy của anh chị em, sau đó tạo tài khoản Roblox nếu anh chị em chưa có. Cập nhật đăng ký tài khoản Roblox bao gồm ngày tháng năm sinh, tên tài khoản và mật khẩu.

Bước 2: Sau khi đã đăng nhập tài khoản vào game, anh chị em hãy tìm từ khóa Squid game. Sẽ có một loạt kết quả hiện ra như ở dưới hình. Chọn bất cứ game Trò chơi con mực nào nhưng mà anh chị em muốn chơi, game càng đông người càng vui.

Bước 3: Hoặc anh chị em có thể chọn đường link sau đây để chọn Squid Game trọn vẹn hơn, đăng nhập tài khoản Roblox và mở trong Roblox để chơi.

II. Lối chơi Squid Game Roblox

Giao diện chơi game sẽ giống như trong phim, anh chị em và những người chơi khác sẽ cùng nhập cuộc những trò chơi trong game. Thậm chí được Vote để chọn tấn công nhau ngay trong phòng ngủ hoặc chọn đi ngủ để nhập cuộc những trò chơi khác.

Sau khoảng thời kì đi ngủ sẽ là khoảng thời kì chờ tới trò chơi mới.

Thậm chí anh chị em cũng sẽ được phát thức ăn như ở trong phim.

Tới giờ chơi, anh chị em sẽ được chọn vote một trong nhì trò chơi là Đèn Xanh Đèn Đỏ hoặc Nhảy cầu kính. Bên nào có lượng người vote cao hơn thì bên đó sẽ trở thành trò chơi được tổ chức sau đó.

Các trò chơi trong Squid Game Roblox sẽ giống như trong phim tuy nhiên sẽ tăng chút độ khó lên. Khi hoàn thành trò chơi trước nhất, anh chị em sẽ được lên trò chơi thứ 2. Bật loa lên và nhớ để ý giọng nói của con búp bê khi nó kết thúc giọng nói nhé, kẻo bị bắn chết đấy.

Còn nếu bị bắn chết ngay trong trò Đèn Đỏ – Đèn Xanh này thì anh chị em sẽ phải quay lại phòng ngủ để mở đầu chơi lại từ đầu.

Các trò chơi trong Squid Game giống hệt trong phim tuy nhiên cách hoạt động có thể sẽ khác đôi chút và cũng tăng độ khó lên. Nên nếu đã xem qua bộ phim này thì anh chị em sẽ biết được lối chơi những trò chơi trong Trò chơi con mực Roblox.

Ngoài tìm tên game chung, anh chị em có thể tìm tên riêng của những trò chơi trong Squid game như Red Light, Green Light (Đèn Xanh – Đèn Đỏ) để chơi.