Giftcode Genshin Impact tháng 10/2020

Genshin Impact là tựa games RPG dành cho các thiết bị Android và iOS của NPH miHoYo & Unity, trong bài viết này Admin NẠP sẽ tổng hợp một số Giftcode Genshin Impact tháng 10/2020 để người chơi có thể nhận Primogen, Mora và các phần thưởng độc quyền khác.

Mỗi máy chủ hoặc khu vực người chơi đều có những phần thưởng độc quyền riêng, bạn không thể sử dụng Giftcode Genshin Impact tại các máy chủ khu vực khác, vì vậy hãy đảm bảo bạn nhập đúng Code dành cho khu vực đó. Hãy thường xuyên quay lại bài viết này để nhận thêm mã, quà tặng và phần thưởng.

code genshin impact thang 10 2020

Genshin Impact – Danh sách Code tháng 10 năm 2020

Codes Genshin Impact – North America NA

– Genshin0928N
– Genshin1006A

Codes Genshin Impact – Europe EU

– Genshin0928E
– Genshin1006U

Codes Genshin Impact – Asia AS

– Genshin0928A
– Genshin1006S

Hướng dẫn nhập mã Code Genshin Impact

Bước đầu tiên: Truy cập liên kết nhập Giftcode Genshin Impact tại đây

B2:: Đăng nhập tài khoản game Genshin Impact, chọn máy chủ và nhân vật => nhập Giftcode Genshin Impact vào ô trống => click Xác Nhận Đổi. Kiểm tra phần thưởng trong hộp Thư in-game của bạn.
– Lưu ý: Cần sử dụng đúng Giftcode Genshin Impact khu vực bạn đang chơi.

cach nhap code genshin impact thang 10 2020

Cách nhận Giftcode Genshin Impact

Ngoài ra game thủ còn có thể nhận nhiều Code miễn phí hơn từ website khác như Fanpage, Twitter hoặc Trang Chủ của game Genshin Impact … hoặc ngay tại bài viết này, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những Code Genshin Impact tháng 10/2020 dành cho bạn.
– Link Website chính thức tại đây
– Link diễn đàn Fanpage Facebook tại đây
– Link Twitter tại đây

Ngoài ra nếu bạn cũng đang chơi game bắn súng chiến thuật Free Fire của NPH NPH GARENA, Admin NẠP xin gửi tặng tới bạn đọc những bộ Giftcode NPH GARENA Free Fire tháng 10/2020 mới nhất tại đây, hãy sử dụng ngay bởi các mã đều có thời hạn.