Genshin Impact giftcode: Nguyên thạch không tính phí ở đâu?

Khi chơi Genshin Impact, giftcode là thứ anh chị em không thể bỏ dở do chúng đem lại một lượng nguyên thạch quý giá có thể giúp anh chị em tới gần hơn với món 5 sao kế tiếp.

I. Genshin Impact là gì

Kể từ khi ra mắt đồng loạt trên PC, PS4, Android, iOS vào ngày 28/9/2020 vừa qua, Genshin Impact đã trở thành một hiện tượng trong cộng đồng người chơi yêu mến đẳng cấp anime. Được phát triển do miHoYo – studio thân thuộc với người chơi qua Honkai Impact 3rd và một số tựa game khác, Genshin Impact là một game RPG free to play, thu phí bằng cách bán các item ngẫu nhiên qua gacha tuy nhiên không bắt buộc do game có khá nhiều cách để kiếm nguyên thạch quay gacha dù hơi lừ đừ.

Đương nhiên là nếu anh chị em quá yêu mến một character nào đó và muốn có bản tốt nhất của họ tuy nhiên lại xui xẻo như Mọt tui, việc bỏ tiền mua sắm là khó tránh khỏi. Nếu rơi vào trường hợp này, việc mua gói ngọc theo tháng của game sẽ là lựa chọn có lí nhất: với giá 109.000 đồng, người chơi sẽ nhận được 2700 Nguyên Thạch chia đều trong 30 ngày, gần đủ để quay 20 lần tuy nhiên yên cầu người chơi phải có sự kiên nhẫn kì vọng và đăng nhập liên tiếp hàng ngày – một chiêu để giữ chân người chơi với trò chơi.

Nếu không muốn chi nhiều tiền, Genshin Impact có giftcode tặng nguyên thạch cho người chơi, dù số lượng chúng đem lại cũng không quá to.

Đây là những giftcode vẫn còn hạn dùng và đã được kiểm chứng. Nếu anh chị em không thể nhập các giftcode này, tài năng cao là anh chị em đã dùng chúng trước đây.

 • GENSHINGIFT – cho 50 nguyên thạch.
 • SBNBUK67M37Z – cho 30 Nguyên thạch.
 • GS6ACJ775KNV – cho 60 Nguyên thạch.

Ngoài các gift-code trên, còn khá nhiều gift-code khác từng được ra mắt trước đây tuy nhiên đã hết hạn dùng.

Ngay thời khắc bài viết này được thực hiện, một Genshin Impact giftcode 1.4 trị giá 50 nguyên thạch đang được Steelseries phát tại địa chỉ https://games.steelseries.com/giveaway/1404437319/genshin-impact-v14-50-nguyên thạch-giveaway. Đây là giftcode dành cho bản 1.4, nên những ai đã từng nhập mã khác từ Steelseries trong patch 1.4 sẽ không thể nhận thêm nguyên thạch nữa.

Để lấy được giftcode Genshin Impact này, anh chị em chỉ cần tạo một tài khoản Steelseries (hoặc dùng tài khoản đã có) để đăng nhập vào trang web Steelseries, sau đó bấm nút Get Key. Chu đáo: cũng như những giftcode khác, mỗi tài khoản game chỉ có thể dùng mã một lần. Tài năng cao là Steelseries sẽ tiếp tục tặng các gift-code tương tự trong tương lai.

II. Genshin Impact trong các buổi stream

Cứ mỗi 6 tuần, Genshin Impact sẽ được cập nhật một bản mới. Trước khi bản mới phát hành vài ngày (thường là khoảng 1 tuần) sẽ có một buổi stream được miHoYo thực hiện để giới thiệu nội dung của bản kế tiếp. Điều này đã xảy ra “đều tăm tắp” kể từ khi game ra mắt tới nay, và người chơi rất trông đợi nó do buổi stream không chỉ là cơ hội biết trước các nội dung mới nhưng còn là dịp kiếm nguyên thạch từ giftcode Genshin Impact.

Cụ thể, trong buổi stream kéo dài khoảng 1 giờ này, người chơi sẽ lần lượt được thấy 6 gift-code khác biệt hình thành trên màn hình. Giá trị của các gift-code này là gấp đôi những gift-code thường được phân phát trong các sự kiện khác: 100 nguyên thạch thay vì chỉ 50. Trong số 6 giftcode Genshin Impact đó, 3 gift-code là dành cho người chơi ở server Trung Quốc và 3 gift-code là cho người chơi ở tất cả các server quốc tế.

Những người chơi nóng lòng muốn kiếm nguyên thạch sẽ lập tức nhập các giftcode này và chia sẻ chúng lên các mạng xã hội để kiếm like, nên anh chị em không phải lo bỏ sót vì thời hạn dùng của chúng cũng đủ dài.

Trước mắt, buổi stream kế tiếp sẽ diễn ra vào ngày thứ 7 tuần này theo giờ Việt Nam để giới thiệu nội dung patch 1.5. Các bro có thể hóng trước trên kênh YouTube của trò chơi tại đây https://bit.ly/3dij9Kw

III. Làm thế nào để nhập giftcode Genshin Impact?

Sau khi đã lấy được mã quà tặng Genshin Impact, code có thể được nhập vào tài khoản của người chơi theo nhị cách khác biệt, cả nhị đều khá dễ dàng và tiện lợi. Phương thức thứ nhất là thông qua website game và phương thức thứ nhị là nhập trực tiếp trong game.

Nhập giftcode Genshin Impact qua website:

 • Lên trang chủ của game tại địa chỉ https://bit.ly/3tm9dFq
 • Đăng nhập vào tài khoản nhưng anh chị em muốn nhận nguyên thạch từ code.
 • Ở cạnh trên màn hình, anh chị em sẽ thấy nút “Redeem Gift Code” (hoặc “More” nếu anh chị em đang dùng điện thoại thông minh).
 • Click vào Redeem Gift Code, một cửa sổ mới hiện ra với 3 ô trống là Server, Character Nickname, Redemption Gift Code.
 • Các bro lần lượt chọn server và character của anh chị em vào nhị ô đầu, sau đó nhập code Genshin Impact vào ô sau cùng và bấm nút Redeem.

Nhập giftcode Genshin Impact ngay trong game:

 • Vào game.
 • Bấm Esc để mở “menu Paimon” (tức menu chính của game).
 • Chọn Setup > Tài khoản > Kích hoạt mã.
 • Nhập mã của anh chị em vào ô mới mở ra và bấm nút Đổi.

Phương thức nhập giftcode ngay trong game là cách nhưng những ai chơi Genshin Impact trên mobile hay PlayStation nên dùng. Hẹn gặp lại các anh chị em trong những bài chỉ dẫn Genshin Impact tiếp theo.

Fanpage Mọt Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của anh chị em. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Các bro có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí mật như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và sau cùng anh chị em đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó không tính phí.