Genshin Impact sắp có loạt skin mùa hè nóng bỏng

Theo những kiến thức rò rỉ trên mạng xã hội Twitter, tựa game mobile phổ biến Genshin Impact sẽ có ra mắt bộ skin (trang phục) có chủ đề mùa hè trong thời kì ngắn sắp tới.

Skin (trang phục) là nội dung mở rộng rất phổ biến trong ngành công nghiệp game, hơn nữa là đối với dòng game di động. Sắp tới, Genshin Impact hứa hẹn sẽ khiến cộng đồng người chơi dậy sóng nhờ vào nhì bộ skin thích mắt lấy chủ đề mùa hè, dành cho nhì character Jean và Barbara.
Tin đồn về skin mùa hè của Genshin Impact đã rộ lên từ nhiều ngày qua, và có vẻ như với sự lộ diện của nhì tấm ảnh trên mạng xã hội Twitter, người chơi giờ đây đã có thể chắc chắn về tính xác thực. Tuy nhiên cần để ý rằng, những kiến thức rò rỉ kể trên được lấy ra từ bạn dạng đang phát triển mới nhất của Genshin Impact (chứ không phải bản cập nhật chính thức), nên hoàn toàn có thể bị đổi mới và biên tập trong thời kì tới.

Mới đây, Genshin Impact đã ra mắt trên PlayStation 5 (PS5) và hấp dẫn được khá đông đảo người chơi nhập cuộc. Trò chơi này được ví như “gà đẻ trứng vàng” của Mihoyo khi đạt thành tích game di động Genshin Impact nhanh nhất mọi thời đại.