Cách , đăng nhập Alokiddy trên máy tính, PC dễ dàng nhất

Alokiddy là ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả cho học sinh mẫu giáo và tiểu học với chương trình học đa dạng từ cơ bản đến nâng cao. Để bé có thể học và thao tác trên giao diện lớn hơn, phụ huynh có thể tải ứng dụng về máy tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và đăng nhập Alokiddy trên máy tính, PC đơn giản nhất.

Đọc Tiếp

Cách , thiết đặt HelloTalk trên PC, máy tính dễ dàng nhất

HelloTalk là ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả giúp người dùng rèn luyện khả năng nói thông qua việc giao tiếp với người bản ngữ. Ngoài việc sử dụng HelloTalk trên điện thoại, bạn còn có thể tải ngay ứng dụng về máy tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải, cài đặt HelloTalk trên PC, máy tính đơn giản nhất.

Đọc Tiếp

Cách , thiết đặt Eduhome – Sách học tiếng Anh trên PC dễ dàng

Edu Home App là một nền tảng cung cấp tài liệu học tiếng Anh vô cùng hữu ích dành cho các bé từ lớp 1 – lớp 9. Hiện nay, ngoài việc sử dụng Edu Home App trên các dòng điện thoại android, bạn còn có thể sử dụng ứng dụng này ngay trên PC. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải, cài đặt Edu Home App trên PC: Sách học Tiếng Anh một cách đơn giản nhất.

Đọc Tiếp

2 Cách khắc phục lỗi quên mật khẩu Zoom Meeting

Dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp, vì thế nhiều trường học đã cho học sinh học online qua ứng dụng Zoom. Trong quá trình sử dụng, có thể các bạn sẽ quên mật khẩu Zoom Meeting khi đăng nhập và làm gián đoạn việc học. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn 2 cách khắc phục lỗi quên mật khẩu Zoom Meeting đơn giản.

Đọc Tiếp

Cách không cho học sinh chat trong Zoom thiết bị cầm tay, máy tính

Việc học sinh nhắn tin, chat với nhau trong giờ học online dễ gây mất tập trung, dẫn đến giảm chất lượng buổi dạy học. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn cách không cho học sinh chat trong Zoom trên điện thoại, máy tính, nhằm giúp thầy cô thuận lợi hơn trong việc quản lý lớp học.

Đọc Tiếp

TOP 8 ứng dụng học ngữ pháp tiếng anh hiệu quả nhất trên máy tính

Ở thời đại số hiện nay, việc học và thực hành tiếng Anh là nhu cầu của rất nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện tới các trung tâm tiếng Anh để theo học. Các phần mềm tiếng Anh là giải pháp rất tốt cho người dùng có thể thực hành tiếng Anh của mình. Khám phá ngay TOP 8 phần mềm học ngữ pháp tiếng anh hiệu quả nhất trên máy tính. 

Đọc Tiếp