Cách , thiết đặt Eduhome – Sách học tiếng Anh trên PC dễ dàng

Edu Home App là một nền tảng sản xuất tài liệu học tiếng Anh cực kỳ hữu ích dành cho các bé bỏng từ lớp 1 – lớp 9. Hiện nay, ngoài việc dùng Edu Home App trên các dòng thiết bị cầm tay android, anh chị em còn có thể dùng phần mềm này ngay trên PC. Bài viết này sẽ chỉ dẫn anh chị em cách , thiết đặt Edu Home App trên PC: Sách học Tiếng Anh một cách dễ dàng nhất.

Hướng dẫn tải, cài đặt Eduhome trên PC cực đơn giản

Chỉ dẫn , thiết đặt Eduhome trên PC cực dễ dàng

I. Edu Home App là gì?

Edu Home App là một phần mềm giáo dục sản xuất tài liệu học tiếng Anh cực kỳ hữu ích dành cho học sinh từ lớp 1 – lớp 9 bao gồm: sách giáo khoa, truyện đọc, tranh ảnh,… Hiện nay, Eduhome hỗ trợ người dùng trên 3 nền tảng: Điện thoại thông minh, PC và cả trên web nên anh chị em có thể dễ dãi dùng phần mềm này ở bất kì nơi đâu. 

II. Cách , thiết đặt Edu Home App trên máy tính

1. Chỉ dẫn nhanh

2. Chỉ dẫn cụ thể

Bước 1: Truy cập vào link phần mềm Eduhome trên PC, nhấn đúp chuột vào file vừa về ở góc trái giao diện màn hình.

Nhấn đúp chuột vào file tải được

Nhấn đúp chuột vào file được

Bước 2: Mở file vừa , chọn Yes để tiến hành cập nhật phần mềm vào máy tính của anh chị em.

Chọn Yes để tiến hành xử lý file vừa tải

Chọn Yes để tiến hành xử lý file vừa

Bước 3: Tiếp tục, chọn Finish và đợi trong giây lát là anh chị em đã hoàn tất việc thiết đặt phần mềm Eduhome trên máy tính của anh chị em. 

Chọn Finish để tiếp tục cài đặt

Chọn Finish để tiếp tục thiết đặt

Trên đây, mình đã chỉ dẫn cách , thiết đặt Edu Home App trên PC: Sách học Tiếng Anh một cách dễ dàng nhất. Hy vọng thông qua bài viết này anh chị em đã có thể dễ dãi và thiết đặt được phần mềm này. Chúc anh chị em thành công!.