Nier Reincarnation mở đăng ký trước trên Android và iOS

Nier Reincarnation mới đây đã tung đoạn trailer giới thiệu mới bằng tiếng Anh và các game thủ đã có thể đăng ký trước trên Android và iOS ở Châu Âu và Bắc Mỹ.

Dòng game NieR dường như đang vào giai đoạn phục hưng kể từ khi phát hành NieR: Automata vào năm 2017. Trong khi phần làm lại gần đây của NieR: Replicant đã thống trị khắp các trang tin tức và sự cẩn thận của game thủ, phần phụ trên thiết bị cầm tay di động NieR Reincarnation cũng đang tạo nên một làn sóng mới.
Công ty phát hành game Square Enix và nhà phát triển Applibot vừa mở đăng ký trước trên Cửa hàng Google và App Store. Hãng cũng đã thông báo kèm theo một đoạn trailer giới thiệu tình tiết bằng tiếng Anh mới cho NieR Reincarnation.
Nhóm phát triển cho NieR Reincarnation bao gồm nhiều cựu nhân sự đã triển khai NieR: Gestalt, NieR: Automata và cả nhị bạn dạng Replicant bao gồm đạo diễn Yoko Taro, nhà tạo ra Yosuke Saito và nhà soạn nhạc Keiichi Okabe. Yoko Taro cũng là người sáng tạo ra Nier, có nhiều tài năng phần phụ trên thiết bị di động sẽ vẫn trung thành với tinh thần u sầu của tình tiết chính.
Nier Reincarnation - Official English Trailer
Trong đoạn trailer nói về một cô gái trong trắng bị mất trí nhớ, người thức dậy trong một vương quốc bí mật có tên là Cage. Được hỗ trợ vì một thực thể giống ma tên là Mama, cô tò mò trái đất kỳ lạ để tìm kiếm ký ức của mình. Trò chơi cũng có các phân đoạn lấy cảm hứng từ các tựa game cũ kế bên đồ họa 3D chất lượng cao. Những thứ này dường như đại diện cho những ký ức đã phục hồi của cô gái trong trắng và đóng vai trò như một thiết bị đóng khung cho các trận đánh trong trò chơi. NieR Reincarnation dùng hệ thống chiến đấu theo lượt tương tự như một số phần của Final Fantasy khiến nó trở thành một sự khởi đầu đáng kể so với thiết kế thiên về hành động của loạt game. Tuy nhiên, sự đổi mới như vậy có thể hiểu được do những hạn chế do chơi game trên thiết bị di động gây ra.
NieR Reincarnation đã ra mắt tại Nhật Bản và đang tiến tới Bắc Mỹ và Châu Âu. Gamer có thể đăng ký trước bạn dạng iOS trên App Store hoặc bạn dạng Android thông qua Cửa hàng Google Store. Người dùng Android cũng có cơ hội được chọn thưởng thức bạn dạng closed beta sắp tới của NieR Re[in]carnation. Để khuyến khích hơn nữa việc đăng ký trước, Square Enix và Applibot đang tung một chương trình khuyến mãi đăng ký hơn nữa theo đó nếu đạt 300.000 người đăng ký trước, tất cả người chơi sẽ nhận được 3.000 viên ngọc không lấy phí để dùng khi triệu hồi.
Việc đề cập tới đá quý và triệu hồi gợi ý rằng NieR Reincarnation có thể sẽ chứa gacha. Người hâm mộ sẽ phải hy vọng hệ thống này giống với gacha tương đối lành tính trong Genshin Impact. NieR Reincarnation đang được phát triển cho Android và iOS.