Yêu Linh

Yêu Linh

Yêu Linh là gì?

là gì? Danh sách Yêu Linh SSR, SR, R, N trong Vân Mộng Tứ Thời Ca có tất cả bao nhiêu tướng. Làm sao để tăng sức mạnh, tăng sao up hột, nâng cấp kỹ năng, độ kiếp…? Tất cả những vấn đề liên quan đến Yêu Linh sẽ được vinagamemobile.com bật mí cho anh chị em trong bài viết này nhé.

I. Yêu Linh là gì?

chính là những vị tướng trong đội hình chiến đấu trong game, là những người bạn đồng hành được các Yêu Linh Sư triệu hồi trên hành trình truy tìm các mảnh vỡ của Đá Nữ Oa, ngăn chặn những âm mưu đen tối. Yêu linh có thể xuất thân từ yêu quái hay các vị thần, hoặc là những đồ vật, con vật thành tinh… đã khá quen thuộc với chúng ta trong các câu truyện và truyền thuyết cổ xưa.

II. Xếp hạng Yêu Linh

Yêu Linh trong Vân Mộng sẽ được xếp hạng theo thứ tự tăng dần từ N -> R -> SR -> SSR (Phàm phẩm, tinh phẩm, cực phẩm, tuyệt phẩm).

Yêu Linh hạng SSR là hạng cao nhất và sở hữu sức mạnh cực khủng.

III. Phân loại Yêu Linh

Các Yêu Linh trong Vân Mộng Tứ Thời Ca sẽ được chia thành 3 Tộc: Yêu – Minh – Nhân

Tộc này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh của Yêu Linh và là thứ mà các Yêu Linh Sư cần đặc biệt chú ý khi bắt đầu trận chiến vì có thể dựa vào đó để lật kèo bất cứ lúc nào.

IV. Cách sở hữu Yêu Linh

– Để sở hữu Yêu Linh có 1 cách đó là triệu hồi. Các Yêu Linh Sư có thể hoàn thành các nhiệm vụ trong game để nhận Tinh Diệu. Tinh Diệu đó sẽ dùng để triệu hồi Yêu Linh.

Triệu hồi được Yêu Linh hạng càng cao chứng tỏ nhân phẩm của bạn càng tốt. Một điều cần lưu ý, Yêu Linh không mua được bằng tiền mà chỉ có thể triệu hồi dựa vào nhân phẩm.

Nếu anh em muốn biết thêm thông tin về tỉ lệ hoặc các mẹo để triệu hồi thì hãy cmt yêu cầu phía dưới, Tiểu Kỳ sẽ viết 1 bài hướng dẫn riêng nhé!

– Ngoài ra anh chị em bạn dì cũng có thể sở hữu bằng cách cần cù bù siêng năng, ghép mảnh lại để nhận Yêu Linh nha.

Yêu Linh Vân Mộng Tứ Thời Ca

V. Cách tăng sức mạnh Yêu Linh

Sau khi đã sở hữu Yêu Linh của riêng mình, các Yêu Linh Sư có thể tăng sức mạnh của chúng bằng các cách sau đây:

– Lắp Linh Thạch phù hợp cho Yêu Linh:

– Tu luyện Yêu Linh:

Tăng cấp

Tăng sao

Độ kiếp

Xem thêm:

Xem thêm

Cách Triệu Hồi Yêu Linh.

Xem thêm

Cách Tăng Sao Yêu Linh.

Xem thêm

Nâng Cấp Kỹ Năng Yêu Linh.