Thiên Long Kiếm 2 GAMOTA giá trị

NPH GAMOTA gửi tặng tới đọc giả AFKMobi nhiều code giá trị nhân dịp game Thiên Long Kiếm 2 Mobile ra mắt vào sáng ngày 22/4/2021.

[Đã phát hết]

Và thêm một số gift-code dùng chung khác:

YOG4R27

SBP7228

Chỉ dẫn kích hoạt code: Trong game anh chị em tìm tới giao diện chính Phúc Lợi sau đó vào mục GC vào tiến hành nhập gift-code nhận thưởng qua Thư.

Đúng 10h sáng ngày 22/4/2021, siêu phẩm nhập vai Thiên Long Kiếm 2 chính thức trình làng cộng đồng người chơi bạn dạng Alpha Test cùng với đó là event Cày Chay Lên Vip với tổng giải thưởng lên tới gần 300 triệu đồng.

Là tựa game chuẩn MMORPG, trò chơi đã được bù đắp thêm nhiều tác dụng mới, thích hợp với xu thế thời đại. Trong đó điểm mạnh hơn vậy của tựa game này nằm ở chế độ Săn Vip lên Vip. Đây là tác dụng được NPH GAMOTA đặt hàng riêng từ NSX Game Trung Quốc cho người chơi Việt hưởng thụ.

Để dễ hình dung hơn, tác dụng này cho phép người chơi chỉ cần PK một user có cấp VIP chênh 5 cấp là sẽ nhận được điểm exp VIP và thăng cấp lên cấp VIP cho chính mình. Điều này cho phép người chơi không nạp có cơ hội được thỏa sức so tài với các đại gia nhưng mà chẳng cần lo ngại về vấn đề…kém quyền lợi. Không chỉ vậy, với cấu hình tương thích nhiều hệ máy điện thoại thông minh tầm trung nhưng mà Thiên Long Kiếm 2 GAMOTA mang tới hưởng thụ mượt nhưng mà đảm bảo không giật, lag, dis…

Trang chủ https://tlk2.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thienlongkiem2