GiftCode Ngôi Sao Lấp Lánh mới nhất và cách nhập

Kế bên các hoạt động của sự kiện trong Ngôi Sao Lấp Lánh giúp quý anh chị nhận được Kim Cương, điểm kinh nghiệm, trang phục, các item hiếm trong game ra thì Gift-code cũng là một cách nhưng mà người chơi có thể lấy được những phần quà quý hiếm trong game nhưng mà không cần phải tốn công.

Tuy nhiên gift-code Ngôi Sao Lấp Lánh thì không phải lúc nào cũng có. Chỉ khi có sự kiện nào đó hoặc hoạt động trên Fanpage của game thì người chơi mới có cơ hội nhận quà từ gift-code nhưng mà thôi. Sau đây là gift-code Ngôi Sao Lấp Lánh và cách nhập gift-code trong game.

Cách nhập gift-code Ngôi Sao Lấp Lánh

Gift-code Ngôi Sao Lấp Lánh

  • NSLL2021
  • MondayGift

Bước 1: Trong giao diện chính, quý anh chị hãy chọn Dịch vụ khác như ở dưới hình, sau đó chọn Mã Đổi.

Bước 2: Trong khung nhập mã gift-code, quý anh chị hãy ghi mã gift-code Ngôi Sao Lấp Lánh vào và bấm Đổi. Ngay sau đó quý anh chị sẽ thấy phần quà từ gift-code đó.

Kế bên Gift-code Ngôi Sao Lấp Lánh ở trên đây, quý anh chị có thể nhập cuộc event Chính Thức Ra Mắt của Ngôi Sao Lấp Lánh theo link ở sau đây để nhận quà. Nội dung và đòi hỏi nhập cuộc đã ghi rõ trong bài viết của Fanpage Ngôi Sao Lấp Lánh.

Hãy vào nhập cuộc event Chính Thức Ra Mắt Ngôi Sao Lấp Lánh

Lối chơi của Ngôi Sao Lấp Lánh kết hợp giữa các phân mục game nhỏ như thời trang, mô phỏng cuộc sống đời thường và quản lý character, tương tác, kết nối và hẹn hò. Một kiểu đặc trưng của dòng Otome game.

Một tựa game có cách chơi không quá lạ lẫm, lối chơi tuy dễ dàng tuy nhiên nội dung mới mẻ nên vẫn rất lôi cuốn các người chơi. Diễn biến của Ngôi Sao Lấp Lánh sẽ đưa người chơi vào câu chuyện kín đáo của showbiz.

Xem thêm: