Những hướng dẫn nạp đá quý Ngôi sao lấp lánh

Khi chơi Ngôi Sao Lấp Lánh , người chơi có thể nhận các cống phẩm từ các hoạt động và nhiệm vụ trong game. Hoặc nhận bằng cách nhập mã đổi Ngôi Sao Lấp Lánh  để đưa character của mình lên sao hạng A.

Tuy nhiên nếu muốn nhanh hơn thì người chơi có thể nạp game, nạp card vào Ngôi Sao Lấp Lánh và đổi ra đá quý trong game. Vàng là tiền tệ giúp người chơi có thể mua được nhiều cống phẩm quý giá trong Ngôi Sao Lấp Lánh. Sau đây là các hướng dẫn nạp đá quý trong Ngôi Sao Lấp Lánh.

Khi chơi Ngôi Sao Lấp Lánh, người chơi có thể nhận các cống phẩm từ các hoạt động và nhiệm vụ trong game. Hoặc nhận bằng cách nhập mã đổi Ngôi Sao Lấp Lánh để đưa character của mình lên sao hạng A.

Tuy nhiên nếu muốn nhanh hơn thì người chơi có thể nạp game, nạp card vào Ngôi Sao Lấp Lánh và đổi ra đá quý trong game. Vàng là tiền tệ giúp người chơi có thể mua được nhiều cống phẩm quý giá trong Ngôi Sao Lấp Lánh. Sau đây là các hướng dẫn nạp đá quý trong Ngôi Sao Lấp Lánh.

I. Cách thanh toán tiền vào Ngôi Sao Lấp Lánh

Để có ngay muu coin đổi ra đá quý trong NSLL thì anh chị em cần phải nạp card vào game trước đã. Chúng ta sẽ có những hướng dẫn nạp tiền vào trong tài khoản của mình sau đây.

II. Nạp thẻ Ngôi Sao Lấp Lánh bằng Internet Banking, ngân hàng nội địa Trực tuyến

Bước 1: Truy cập vào nap.mocgame.vn và chọn hệ điều hành nhưng mà anh chị em đang chơi Ngôi Sao Lấp Lánh.

Bước 2: Chọn Nạp Card ở giao diện chính, ngay sau đó anh chị em sẽ thấy các phương thức nạp card sinh ra ở dưới.

Ở các phương thức như nạp card qua Internet Banking, ngân hàng nội địa Trực tuyến, Momo và Ngân Lượng. Quý anh chị đều được chọn gói nạp trước khi thực hiện thanh toán. Chọn gói nạp và bấm Submit.

Bước 3: Nạp bằng Internet Banking hoặc ngân hàng nội địa Trực tuyến anh chị em đều phải chọn ngân hàng trước khi nạp. Chọn ngân hàng anh chị em đang dùng và bấm Thanh Toán ở dưới.

Một số ngân hàng sẽ cho phép điền cập nhật thẻ ngay khi chọn xong ngân hàng đang dùng. Một số thì lại hưởng thụ ghi địa chỉ và mã xác nhận như Techcombank ở dưới hình mới cho phép các bước tiếp theo.

Phần lớn hướng dẫn nạp bằng Internet Banking và ngân hàng nội địa Trực tuyến đều khá giống nhau, anh chị em hãy đăng nhập tài khoản Internet Banking vào và kiểm tra lại gói nạp, cập nhật tài khoản ngân hàng và đồng ý giao dịch.

III. Nạp thẻ Ngôi Sao Lấp Lánh bằng Ví MOMO, NganLuong

Bước 1: Đăng nhập tài khoản game > chọn Nạp Card > MOMO > chọn gói nạp > điền số dế yêu đăng ký MOMO của anh chị em vào và Xác Nhận Thanh Toán. Chọn tiếp Thanh Toán bằng phần mềm MOMO.

Nhập lời nhắn và chọn Chuyển Tiền là xong.

Với Ngân Lượng, anh chị em cũng chỉ cần đăng nhập tài khoản Ngân Lượng của mình vào và tuân theo các bước chỉ dẫn để hoàn thành việc nạp card.

IV. Nạp thẻ Ngôi Sao Lấp Lánh bằng thẻ dế yêu

Cách thanh toán này có lẽ là dễ dàng nhất, anh chị em chỉ cần ra mua một chiếc thẻ dế yêu tương ứng với mệnh giá muốn nạp vào. Chọn loại thẻ, mệnh giá tương ứng, sau đó điền số seri, mã thẻ vào và Xác nhận thanh toán. Với thẻ gate, anh chị em chỉ cần ghi số seri và mã thẻ vào xong chọn Nạp knb là xong.

V. Quy đổi tiền thành đá quý Ngôi Sao Lấp Lánh

Khi đã hoàn thành việc nạp card vào Ngôi Sao Lấp Lánh, anh chị em hãy vào lại giao diện chính. Bấm vào biểu tượng ba vạch ở góc trên bên trái và chọn Trò chơi. Kế tới chọn máy chủ và character đang có trong trò chơi.

Bấm chọn lượng đá quý anh chị em muốn đổi tương đương với số tiền và chọn Đồng ý mua.

Có tất cả 6 cách để anh chị em nạp card vào Ngôi Sao Lấp Lánh nên anh chị em hoàn toàn có thể nạp card một cách linh hoạt. Dường như, anh chị em có thể nạp trực tiếp bằng cách chọn gói nạp trong game ở công dụng Nạp Lần Đầu nếu như anh chị em đã liên kết tài khoản iTunes với thẻ thanh toán quốc tế hoặc Ví Momo.

Xem thêm: