Ngôi Sao Lấp Lánh

game Ngôi Sao Lấp Lánh về thiết bị cầm tay Android, iOS, APK – Cùng nhập cuộc vào cuộc hành trình tìm kiếm sự thật, tìm lại quá khứ đã bị chôn vùi nhiều năm. Đằng sau ngành công nghiệp giải trí đầy hào nhoáng, rốt cuộc chôn giấu bao nhiêu kín? Tải game về máy để tự mình hưởng thụ nha!

game Ngôi Sao Lấp Lánh về thiết bị cầm tay Android, iOS, APK – Cùng nhập cuộc vào cuộc hành trình tìm kiếm sự thật, tìm lại quá khứ đã bị chôn vùi nhiều năm. Đằng sau ngành công nghiệp giải trí đầy hào nhoáng, rốt cuộc chôn giấu bao nhiêu kín? Tải game về máy để tự mình hưởng thụ nha!

I. Giới thiệu game Ngôi Sao Lấp Lánh

Ngôi Sao Lấp Lánh có tình tiết nói về cuộc sống của quý anh chị có lẽ đã kết thúc vào 5 năm trước, tuy nhiên ông trời cho quý anh chị cơ hội tái sinh lần nữa. Từ nữ hoàng phim truyền hình trở thành thực tập sinh, giới giải trí này lạ lẫm và đầy rẫy hiểm nguy. Con đường tương lai mờ mịt phía trước, quý anh chị không cô đơn.

Bằng hữu luôn theo dõi và hỗ trợ, những quý nhân trong sự nghiệp diễn xuất, và còn 4 người đàn ông có tác động tới cuộc đời quý anh chị. Cứ tưởng rằng bản thân nhận được rất nhiều, tuy nhiên thật không ngờ, những điều mất đi còn nhiều hơn… Khi sự thật hé mở, rốt cuộc quý anh chị đang chiến đấu cho ai?

Tải game Ngôi Sao Lấp Lánh cho Android, iOS, APK 01

Trong Ngôi Sao Lấp Lánh, các STAR có thể thỏa ý thể hiện sự sáng tạo trong đẳng cấp của riêng mình cũng như làm bật chất tôi của STAR bằng tác dụng thời trang. Với sự nhiều chủng loại về đẳng cấp và phong phú về màu sắc, chúng tôi đã tạo ra rất nhiều bộ trang phục lung linh từ tân tiến tới cổ trang, từ đáng yêu cho tới cool ngầu, từ ma mị cho tới cổ tích… Các STAR sẽ được đắm mình trong trái đất thời trang rực rỡ.

Trang Trại Mèo ắt hẳn sẽ là nơi các người chơi được giải tỏa sau những công việc bộn bề của một thần tượng nhiều người biết đến mỗi ngày cùng với “Hoàng thượng” của mình. Chúng tôi đã tạo nên một trái đất Mèo bằng vô số chủng loại, ngoại hình và nhiều chủng loại màu sắc với hi vọng sẽ đem lại trang trại mèo đầy màu sắc và tươi vui cùng những chú mèo cực kỳ đáng yêu. Nhiều hoạt động thú vị cùng với ‘Boss’ của mình như: Trồng trọt, nấu ăn, cho mèo ăn, lễ trưởng thành, kết đôi…

Tải game Ngôi Sao Lấp Lánh cho Android, iOS, APK 02

Nhập cuộc PK Thảm Đỏ mỗi lượt hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên 1 đồng hành (trên level 60) để khiêu chiến tình địch, Khí Thế và tổng tài năng của Đồng Hành sẽ quyết định sức mạnh khi khiêu chiến, khi đồng hành hết sức mạnh PK sẽ được tính là hết 1 lượt! Mỗi ngày mọi người có 4 lượt nhập cuộc PK thảm đỏ không lấy phí, hết lượt có thể dùng “Thẻ PK” để tăng số lần, số lần được dùng “Thẻ PK” mỗi ngày sẽ tùy thuộc vào số lượng Đồng Hành đạt 60 cấp trở lên.

Những cuộc gặp mặt và trùng phùng luôn khiến chúng ta xao xuyến và bồi hồi, trong game quý anh chị sẽ được gặp mặt 4 Tri Kỷ nhưng mà chắc hẳn là “Ai cũng biết là ai”. Tri Kỷ sẽ lần lượt được mở khóa khi STAR vượt quan ải tình tiết và gặp mặt tương ứng, sau đó tùy thuộc vào mức độ yêu mến bằng cách tặng quà, hẹn hò, nhắn tin,… để tăng độ thân thiện mở ra ngoại truyện mới của 2 người. Bên cạnh đó, tăng tài năng Tri Kỷ còn giúp tăng thêm Giá Trị Thương Mại, cũng cố sức mạnh trong showbiz này.

Tải game Ngôi Sao Lấp Lánh cho Android, iOS, APK 03

II. Chức năng game Ngôi Sao Lấp Lánh

Diễn biến thăng trầm – Cực kỳ hồi hộp:
– Diễn biến tình yêu hồi hộp dài tập, tình tiết đan xen thú vị và phong phú liên tiếp được cập nhật…

Nam thần thân thiện – Rung động trái tim:
– Lồng tiếng tăng thêm cảm xúc, giúp quý anh chị chìm đắm vào tình tiết: thân thiện hẹn hò, nhắn tin qua lại, trái tim rung động!

Tải game Ngôi Sao Lấp Lánh cho Android, iOS, APK 04

Thời trang giới hạn – Tự do phối hợp:
– Hàng ngàn bộ thời trang tinh tế, đẳng cấp nhiều chủng loại, tạo nên một nữ hoàng thời trang!

Lối chơi thực tế – Hưởng thụ thú vị:
– Tiệc trong club, tin tức giải trí nóng hổi, tất cả mọi điều liên quan cuộc sống ngôi sao đều có, tạo nên bữa tiệc hoành tráng!

III. Ngôi Sao Lấp Lánh cho Android, iOS

Ngôi Sao Lấp Lánh trên CH Play

– Hãy tải Ngôi Sao Lấp Lánh trên CH Play cho Android: Tại Đây.

Ngôi Sao Lấp Lánh trên App Store

– Hãy tải game Ngôi Sao Lấp Lánh trên App Store cho iOS: Tại Đây.

Tải Ngôi Sao Lấp Lánh APK cho PC

– Hãy tải NgoiSaoLapLanh.apk Full chơi trên PC: Tải Here.