Tặng game Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile

NPH Mộc Game gửi tặng đọc giả của giá trị nhân dịp game Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile ra mắt vào 11h sáng ngày 7/5/2021.

I. Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile

Và thêm một số gift-code dùng chung khác:

Chỉ dẫn kích hoạt gift-code: Trong game anh chị em tìm tới nút bấm Dịch Vụ Khác ở góc dưới màn hình sau đó vào mục Mã Đổi và tiến hành nhập gift-code nhận thưởng qua Thư.

Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile cho anh chị em hóa thân thành một idol từ lúc chưa có gì trong tay tới khi nổi như cồn trên mặt báo và toàn giới showbiz. Tuy nhiên, đằng sau ngành công nghiệp giải trí đầy hào nhoáng đấy rốt cuộc chôn giấu bao nhiêu kín đáo? Lúc này anh chị em sẽ nhập tâm vào chuỗi hành trình tìm kiếm sự thật của cô nàng hay anh chàng ngôi sao nhiều người biết đến trong việc tìm lại quá khứ đã bị chôn vùi nhiều năm về trước.

Về cách chơi, game cho thấy sự kết hợp tuyệt vời của chuyên mục game thời trang, mô phỏng quản lý và kiểu tương tác – kết nối – hẹn hò đặc trưng của dòng Otome game. Trong đó sự phong phú giữa các bối cảnh, câu thoại lồng tiếng chỉn chu đã giúp người chơi có cơ hội khai thác nội dung diễn biến chuyên sâu và làm nhiều chủng loại các tình tiết diễn biến khó đoán bắt trong game.

Cụ thể kế bên những việc như nuôi dưỡng Sức khỏe, Sắc đẹp, Nấu ăn, Tập gym, Giải trí, anh chị em còn giúp idol của mình nhập cuộc tích cực vào các hoạt động như PK trên thảm đỏ, tuần lễ Thời trang, Bảng vàng Danh vọng, Chuyện phiếm, Trả lời phỏng vấn – báo chí, Tương tác với Fan, Kiến tạo hình ảnh – thương hiệu,…Với mục đích kiếm về thật nhiều Rubi, Tiền vàng qua đó có thể chiếm hữu những bộ cánh đã mắt, hay dễ dàng hơn là đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của character.

Các công dụng rực rỡ của game Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile:

Quyết định cách xử lý sự cố bao gồm tin đồn, phá hoại, kẻ theo dõi hay các mối đe dọa nhắm vào công ty cũng như ngôi sao nhưng anh chị em đang quản lý.

Kiểm soát tốt mối quan hệ giữa các ngôi sao trong cùng công ty khi sinh ra tình trạng chia bè phái, mâu thuẫn nội bộ, thậm chí là bắt nạt người mới.

Kiến tạo lực lượng fan hùng hậu bằng cách đổi mới chiến lược và phạm vi. Ra mắt single, tổ chức các show diễn bự, sự kiện trên truyền hình, thậm chí là tour nước ngoài để khuếch trương tên tuổi ngôi sao đồng thời thu lợi nhuận kếch xù.

Phát triển trụ sở công ty. Từ 1 văn phòng nhỏ với phòng vũ đạo, phát triển nội dung và huấn luyện idol; sau đó mở rộng thêm quán ăn, sân khấu biểu diễn và nhiều dịch vụ khác.

Thuê thêm nhân viên để giúp anh chị em các công việc hậu cần, đảm bảo doanh nghiệp luôn vận hành ổn định, hiệu suất cao. Mọi diễn biến trò chơi dựa vào vào lựa chọn và chiến lược của chính anh chị em!

Trang chủ https://nsll.mocgame.vn

Fanpage https://www.facebook.com/vnnsll

game NSLL cho Android     –     IOS