Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile – Tựa game ấn tượng cho người chơi nữ

Ngôi Sao Lấp Lánh là tựa game mobile phân mục mô phỏng quản lý idol kết hợp thời trang và hẹn hò tân tiến đã chính thức ra mắt vào sáng ngày 07.05.2021.

I. Ngôi Sao Lấp Lánh Game mobile hiếm hoi dành cho người chơi nữ

Game Ngôi Sao Lấp Lánh cho quý anh chị hóa thân thành một idol từ lúc chưa có gì trong tay tới khi nổi như cồn trên mặt báo và toàn giới showbiz. Tuy nhiên, đằng sau ngành công nghiệp giải trí đầy hào nhoáng đấy rốt cuộc chôn giấu bao nhiêu kín?
Lúc này quý anh chị sẽ nhập tâm vào chuỗi hành trình tìm kiếm sự thật của cô nàng hay anh chàng ngôi sao nhiều người biết đến trong việc tìm lại quá khứ đã bị chôn vùi nhiều năm về trước.

Về cách chơi, game cho thấy sự kết hợp tuyệt vời của phân mục game thời trang, mô phỏng quản lý và kiểu tương tác – kết nối – hẹn hò đặc trưng của dòng Otome game.

Trong đó sự phong phú giữa các bối cảnh, câu thoại lồng tiếng chỉn chu đã giúp người chơi có cơ hội khai thác nội dung diễn biến chuyên sâu và làm nhiều chủng loại các tình tiết diễn biến khó đoán bắt trong game.
Nội dung game tân tiến, mô phỏng nhiều hoạt động đời thường, tỏ ra thân cận với phái mữ
Cụ thể kế bên những việc như nuôi dưỡng Sức khỏe, Sắc đẹp, Nấu ăn, Tập gym, Giải trí, quý anh chị còn giúp idol của mình nhập cuộc tích cực vào các hoạt động như PK trên thảm đỏ, tuần lễ Thời trang, Bảng vàng Danh vọng, Chuyện phiếm, Trả lời phỏng vấn – báo chí, Tương tác với Fan, Kiến tạo hình ảnh – thương hiệu,…
Với mục đích kiếm về thật nhiều Vàng, Tiền vàng qua đó có thể chiếm hữu những bộ cánh dễ nhìn, hay dễ dàng hơn là đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của character.

Đương nhiên, đời tư và cuộc sống của những ngôi sao trẻ cũng là 1 phần cần thiết trong công việc kinh doanh của quý anh chị. Vậy nên khi chơi Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile quý anh chị được quyền tìm hiểu, phân tích vấn đề và kiểm soát mọi thứ liên quan tới họ.

Bởi vì lẽ cuộc sống của 1 ngôi sao thường gắn liền với thị phi và không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Sự tung hô của đám đông có thể đưa 1 cái tên lên hàng top showbiz, tuy nhiên những câu chuyện bên lề, chuyện tình cảm cá nhân, thậm chí cả căn bệnh ngôi sao tự kiêu cũng có thể phá hủy cả 1 sự nghiệp dày công dựng lên.
Có thể thấy, game Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile chính là một luồng gió mới cho thị trường game Việt vốn đang thiếu dần đi sự nhiều chủng loại về mặt nội dung cũng như cách thức hưởng thụ, hơn vậy là cho những người chơi nữ vốn rất ít sự lựa chọn,