Hướng dẫn cách làm thẻ Visa ACB nhanh và hiệu quả nhất hiện nay

Không biết quý vị đã biết tới một dịch vụ đang được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay hay chưa. Đó chính là dịch vụ thanh toán online trong và ngoài nước không cần dùng tiền mặt. Chỉ với 1 chiếc thẻ Visa tất cả các vấn đề đó sẽ được giải quyết. Nhiều bạn đến đây chắc sẽ tự hỏi rằng cách làm thẻ Visa ACB ra sao có dễ không. Để trả lời câu hỏi đó bạn đọc hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé. Để hiểu hơn về thẻ visa ACB xin mời quý vị cùng tìm hiểu về lợi ích cũng như những yêu cầu của ngân hàng ACB với những khách hàng có nhu cầu mở thẻ visa .

cách mở thẻ visa acb

Không biết quý vị đã biết tới một dịch vụ đang được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay hay chưa. Đó chính là dịch vụ thanh toán online trong và ngoài nước không cần dùng tiền mặt. Chỉ với 1 chiếc thẻ Visa tất cả các vấn đề đó sẽ được giải quyết. Nhiều bạn đến đây chắc sẽ tự hỏi rằng cách làm thẻ Visa ACB ra sao có dễ không. Để trả lời câu hỏi đó bạn đọc hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Để hiểu hơn về thẻ visa ACB xin mời quý vị cùng tìm hiểu về lợi ích cũng như những yêu cầu của ngân hàng ACB với những khách hàng có nhu cầu mở thẻ visa .

I. Những lợi ích mà thẻ visa ngân hàng ABC đem tới cho người sử dụng

Làm thẻ Visa ACB bạn sẽ thanh toán mọi hóa đơn trong và ngoài nước. Vô cùng phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Đồng thời đem lại nhiều dịch vụ tiện ích khác như ACB online, Internet banking, SMS banking… người dùng cũng sẽ chủ động trong chi tiêu vì được sử dụng trực tiếp tiền trong tài khoản. Khách hàng cũng sẽ được nhận được nhiều ưu đã khác và tích điểm từ ngân hàng ACB.

làm thẻ visa acb

Đối với những người hay đi du lịch, người nước ngoài làm việc tại Việt Nam hay những người có sở thích mua hàng online thì thẻ Visa ACB đúng là giải pháp hiệu quả.

II. Quy định khi khác hàng làm thẻ visa ACB

1.Khách hàng đạt 18 tuổi trở lên, trong trường hợp từ 15-18 tuổi thì cần có cha, mẹ là người đại diện.

2.Khách hàng cần có thẻ chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân.

3.Bản sao khổ hộ khẩu, sổ KT3.

4.Giấy chứng minh thu nhập.

Đó là 1 trong số những điều kiện bạn cần.

hướng dẫn mở thẻ visa acb

Đồng thời ngân hàng ACB cũng cấp một số loại thẻ visa để phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Đó là Thẻ Visa quốc tế ABC visa chuẩn, thẻ Visa quốc tế ABC visa Platinum. Cuối cùng là thẻ Visa quốc tế ABC visa Business. Với từng loại thẻ sẽ phù hợp với tùng mục đích của người sử dụng.

III. Quy trình các bước mở thẻ visa ACB mới nhất hiện nay

Để làm thẻ visa quốc tế ACB trả trước, khách hàng cần đem theo chứng minh thư nhân dân đến chi nhánh hay phòng giao dịch gần nhất.

Sau đó quý vị đến quầy dịch vụ để yêu cầu làm thẻ visa. Khách hàng cần điền đầy đủ thông tin và biểu mẫu có sẵn của ngân hàng ACB. Sau khi hoàn thành thủ tục chỉ từ 5-10 phút là có thể nhận thẻ ngay được rồi.

làm thẻ visa prepaid acb

Làm thẻ visao ACB mất bao nhiêu tiền. Xin thưa là biểu phí người ta sẽ thu theo năm. Mỗi loại thẻ Visa sẽ có phí khác nhau. Rơi vào khoản từ 200k -> 600k/năm. Sau khi hoàn thành thủ tục rồi, thì người dùng tới quầy nộp tiền vào thẻ Visa vừa mở. Người dùng chuyển số tiền mình muốn chi tiêu vào tài khoản Visa. Những lần sau khách hàng có thể chuyển trực tiếp tiền vào tài khoản. Bằng cách sử dụng dịch vụ internet banking. Sau khi chuyển tiền người dùng sẽ được nhận thẻ và mã Pin. Quý vị có thể thay đổi mã pin để đảm bảo tính an toàn của thẻ visa của mình.

Với những tính năng hữu ích của mình, mong rằng mọi khách hàng đều hài lòng với dịch vụ thẻ Visa acb prepaid . Chúc mọi người thực hiện thành công nhé.