Hướng dẫn đổi số điện thoại tin nhắn sms banking OTP vietcombank

Chắc hẳn rằng có rất nhiều người đang sử dụng dịch vụ internet banking của ngân hàng vietcombank quan tâm tới điều này. Không để mọi người phải đợi thêm, chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị cách chuyển đổi số điện thoại thẻ atm vietcombank nhanh nhất. Và tiện lơị nhất ngay sau đây. Một vấn đề quan trọng trong việc sử dụng dịch vụ tin nhắn sms banking đó là những quy định và yêu cầu của phía ngân hàng. Trước khi tìm hiểu về cách thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ atm vietcombank . Thì xin mời người dùng cùng tìm hiểu về những quy định của ngân hàng về dịch vụ này nhé.

thay đổi số điện thoại mobile banking vietcombank

Chắc hẳn rằng có rất nhiều người đang sử dụng dịch vụ internet banking của ngân hàng vietcombank quan tâm tới điều này. Không để mọi người phải đợi thêm, chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị cách chuyển đổi số điện thoại thẻ atm vietcombank nhanh nhất. Và tiện lơị nhất ngay sau đây.

Một vấn đề quan trọng trong việc sử dụng dịch vụ tin nhắn sms banking đó là những quy định và yêu cầu của phía ngân hàng. Trước khi tìm hiểu về cách thay đổi số điện thoại đăng ký thẻ atm vietcombank. Thì xin mời người dùng cùng tìm hiểu về những quy định của ngân hàng về dịch vụ này nhé.

I. Những yêu cầu khi thay đổi số điện thoại SMS banking vietcombank đối với người sử dụng

  1. Hiện nay dịch vụ tin nhắn sms banking chỉ hỗ trợ đối những dòng viễn thông Viettel, Mobiphone và Vinaphone.
  2. Đối với một tài khoản ngân hàng Vietcombank. Quý khách chỉ có thể sử dụng một số điện thoại để đăng kí dịch vụ tin nhắn sms banking.
  3. Tài khoản mặng định của dịch vụ tin nhắn sms banking phải là tài khoản mà người dùng đã đăng kí với ngân hàng Vietcombank đó. Phải là tài khoản chính chủ thì mới có thể thay đổi số điện thoại mobile banking được.
  4. Trong trường hợp quý vị có nhiều tài khoản ngân hàng. Thì có thể đổi được tài khoản mặc định. Tuy nhiên trong một khoảng thời gian nhất định người dùng chỉ có một tài khoản duy nhất đăng kí làm tài khoản duy nhất thôi.

    hướng dẫn thay đổi số điện thoại mobile banking vietcombank

Sau khi đã nắm rõ các yêu cầu và quy định của ngân hàng về dịch vụ tin nhắn sms banking rồi. Thì bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách thay đổi số điện thoại tin nhắn sms banking vietcombank nhé.

II. Cách thức thay đổi số điện thoại tin nhắn sms banking của Vietcombank

Bước 1:: Khách hàng mang kèm theo bản gốc chứng minh thư nhân dân hoăc thẻ căn cưới. Trước đó đã đăng kí khi sử dụng dịch vụ ra phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank để bắt đầu thực hiện quy đổi.

Bước 2:: Ngân hàng sẽ hủy số điện thoại cũ thay bằng số điện thoại mới bạn cung cấp. Hoặc có thể bạn muốn hủy dịch vụ tin nhắn sms banking cũng sẽ được.

Bước 3: Điền đúng số điện thoại mới của người dùng để nhận được tin nhắn từ ngân hàng.

Bước 4:: Các thủ tục hoàn thành, số điện thoại sử dụng dịch vụ của khách hàng sẽ được thay đổi.

hướng dẫn thay đổi số điện thoại mobile banking vietcombank

Đây đây là cách thức thay đổi số điện thoại mobile banking vietcombank. Ngoài ra còn một số lưu lý mà khách hàng cần ghi nhớ.

III. Những lưu ý khi thực hiện đổi số điện thoại tin nhắn sms banking Vietcombank

  • Ngân hàng không cho phép người dùng tự ý đổi số điện thoại tại nhà. Khi khách hàng đã sử dụng một số điện thoại đăng kí tin nhắn sms banking và muốn đổi số điện thoại tin nhắn sms banking vietcombank. Thì cần đến trực tiếp chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng để thực hiện thay đổi.
  • Thủ tực thực hiện thay đổi số điện thoại otp vietcombank là hoàn toàn miên phí.
  • Thời gian để đổi số điện thoại đăng ký thẻ atm Vietcombank là nửa tiếng.

Với những hướng dẫn mình kể bên trên. Mong rằng quý vị có thể thực hện việc đổi số điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng.