Cách làm thẻ tín dụng vietinbank – thẻ visa vietinbank mới nhất

Vietinbank là một trong những ngân hàng được tin dùng nhiều nhât tại Việt Nam. Vậy thì quý vị những người đã, đang là khách hàng của Vietinbank đã biết đến dịch vụ làm thẻ tín dụng vietinbank, thẻ visa Vietinbank hay chưa. Nếu chưa thì xin mời quý vị cùng tìm hiểu ngay về cách làm thẻ visa Vietinbank ngay nhé. Giới thiệu qua về thẻ tín dụng Vietinbank thì đây là thẻ visa cho phép người dùng gửi tiền và chi tiêu đồng thời cũng có thể chi tiêu trước trong tài khoản. Với thẻ tín dụng người dùng có thể thanh toán cả các hóa đơn nội địa lẫn hóa đơn quốc tế. Để hiểu rõ hơn sau đây chúng tôi xin giới thiệu với quý vị một số điều kiện làm thẻ tín dụng Vietinbank cho mọi người cùng biết.

cách làm thẻ visa vietinbank

Vietinbank là một trong những ngân hàng được tin dùng nhiều nhât tại Việt Nam. Vậy thì quý vị những người đã, đang là khách hàng của Vietinbank đã biết đến dịch vụ làm thẻ tín dụng vietinbank, thẻ visa Vietinbank hay chưa. Nếu chưa thì xin mời quý vị cùng tìm hiểu ngay về cách làm thẻ visa Vietinbank ngay nhé.

Giới thiệu qua về thẻ tín dụng Vietinbank thì đây là thẻ visa cho phép người dùng gửi tiền và chi tiêu đồng thời cũng có thể chi tiêu trước trong tài khoản. Với thẻ tín dụng người dùng có thể thanh toán cả các hóa đơn nội địa lẫn hóa đơn quốc tế. Để hiểu rõ hơn sau đây chúng tôi xin giới thiệu với quý vị một số điều kiện làm thẻ tín dụng Vietinbank cho mọi người cùng biết.

I. Điều kiện, những quy định của ngân hàng khi khách hàng đăng kí mở thẻ tín dụng Vietinbank

Điều đầu tiên đó là khách hàng phải là công dân Việt Nam và phải trên 18 tuổi. Sau khi đã đủ điều kiện về tuổi thì khách hàng cần có bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc sổ hộ khẩu. Cuối cùng là giấy đề nghị kiêm hợp đồng tín dụng của ngân hàng Vietinbank cung cấp. Với những điều kiện đó khách hàng có thể tạo cho mình một thẻ tín dụng.

II. Những lợi ích mà thẻ tín dụng Vietinbank đem lại cho khách hàng

  • Rất nhiều các các phương thức thanh toán thẻ visa, giúp người dùng mua hàng trả góp điện thoại ,máy tính,….Kèm theo đó là các dịch vụ tin nhắn sms banking, thanh toán trực tuyến..

    hướng dẫn cách làm thẻ visa vietinbank

  • Khách hàng có thể chi tiêu trước, trả tiền sau.
  • Ưu đãi thẻ visa vietinbank bạn sẽ được hưởng đế từ nhiều dịch vụ. Như nhà hàng, khách sạn, spa…ở khắp nơi
  • Người dùng có thể giao dịch tại bất cứ đâu kể cả trong lẫn ngoài nước.

III. Cách thức mở thẻ tín dụng Vietinbank

  1. Làm thẻ tín dụng trực tiếp tại các phòng giao dịch, chi nhánh trực tiếp tại ngân hàng Vietinbank. Khách hàng đem những giấy tờ cần thiết đến trực tiếp ngân hàng để tạo thẻ tín dụng. Và quá trình làm thẻ visa vietinbank mất bao lâu ? có lẽ là câu hỏi nhiều bạn thắc mắc. Mình sẽ trả lời luôn cho các bạn là khoảng từ 10-15 bạn sẽ sẽ ngân hàng nhận thẻ mà đã làm.
  2. Làm thẻ tín dụng vietinbank trực tuyến thông qua trang web của Vietinbank bằng cách cung cấp đầy đủ thủ tục, hồ sơ và chờ ngân hàng xét duyệt. Đấy là trước kia, còn bây giờ hình thức này đang được bảo trì để bảo mật tài khoản cho người dùng.

    làm thẻ visa vietinbank

Khi đã có thẻ rồi bạn sẽ được các bạn nhân viên họ hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng vietinbank. Thật ra cách sử dụng khá là đơn giản, bạn có mang nó đi “quẹt” để mua sắm. Hoặc thanh toán những thứ mua online trong và ngoài nước.

Hy vọng với tất cả những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ nhận được sự hài lòng từ quý khách hàng. Chúc mọi người thực hiện thành công.