Làm Thế Nào Để Nạp Thẻ Lữ Đoàn Đánh Lén – cmn Nhanh Nhất

Lữ Đoàn Đánh Lén Ngân Hàng

Game lữ đoàn đánh lén được phát hành bởi nhà phát hành CMN Online được chơi rất đông đảo. Để dễ dàng dành chiến thắng trong game thì bạn cần phải nạp lữ đoàn đánh lén và mua đồ. Tuy nhiên vẫn có nhiều bạn chưa biết cách thực hiện thanh toán như thế nào. Để mình giúp mọi người nạp và mua đồ trong game dễ dàng cũng như đơn giản nhất. Cụ thể về quá trình này như nào mời mọi người cùng thực hiện như bên dưới là được ngay nhé.

Game lữ đoàn đánh lén được phát hành bởi nhà phát hành CMN Online được chơi rất đông đảo. Để dễ dàng dành chiến thắng trong game thì bạn cần phải nạp knb lữ đoàn đánh lén và mua đồ. Tuy nhiên vẫn có nhiều bạn chưa biết cách thực hiện thanh toán như thế nào. Để mình giúp mọi người nạp và mua đồ trong game dễ dàng cũng như đơn giản nhất. Cụ thể về quá trình này như nào mời mọi người cùng thực hiện như bên dưới là được ngay nhé.

Các bước nạp knb lữ đoàn đánh lén chi tiết?

Bước 1 dĩ nhiên việc đầu tiên bạn sẽ phải cần làm đó chính là vào trong trang thanh toán của game tại https://nap.kul.vn/ để bắt đầu.

Bước 2:. Tại đây mọi người hãy cùng bấm vào biểu tượng game “thợ săn x” đây là tên gọi khác của game lữ đoàn đánh lén.

Bước 3. Sau đó nhập ID đang chơi trong game này vào trong đó. Mọi người vào trong game rồi copy ID của bạn.

Bước 4:. Tại đây sẽ hiện ra những hình thức nạp lữ đoàn đánh lén cho bạn để thanh toán. Bạn bấm vào lựa chọn phương án muốn mua rồi kiểm tra đồ ngay thôi.

II. Những làm thế nào để nạp tiền lữ đoàn đánh lẻ

  1. Nạp qua thẻ cào. Ở đây những loại thẻ hỗ trợ gồm VCOIN, BIT, GATE, Kul. Để mua những thẻ trên thì rất dễ. Bạn có thể mua offline hoặc online. Khi có thẻ rồi bấm vào loại thẻ đang có. Rồi sau đó điền đúng mã thẻ và seri hợp lệ là được.

  2. Nạp qua thẻ ngân hàng ngân hàng nội địa/ibanking. Những bước đầu tiên vào địa chỉ https://nap.kul.vn/ làm giống như trên không khác là gì cả. Tới chuyên mục thanh toán thì chọn biểu tượng “ngân hàng nội địa/ibanking”. Chọn ngân hàng muốn nạp và điền thông tin trên thẻ của mọi người vào đó theo yêu cầu hệ thống là được.

  3. Nạp qua thẻ visa. Cũng tương tự như đối với những thẻ ngân hàng ngân hàng nội địa/ibanking không khác gì cả.
  4. Ví điện tử momo. Chọn gói và biểu tượng momo. Khi có mã QR hiện ra bạn thực hiện quét mã như thế là xong rồi.

  5. Ví điện tử truemoney.

Như thế là mình đã nêu ra toàn bộ những hướng dẫn nạp thẻ lữ đoàn đánh lẻ khá chi tiết rồi đó. Bạn muốn hỏi hay thắc mắc điều gì có thể comment bên dưới để được tư vấn.