Hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng vietcombank trên điện thoại

Hiện nay chuyển tìên online là phương thức chuyển tiền khá cơ bản trên điện thoại. Và ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng vietcombank trên điện thoại . Thay vì phải ra tận các điểm giao dịch sẽ mất thời gian lâu la. Bây giờ bạn chỉ cần download app và đăng ký dịch vụ internet banking của VCB là có thể làm điều này dễ dàng.

cách chuyển tiền trong ngân hàng vietcombank

Hiện nay chuyển tìên online là phương thức chuyển tiền khá cơ bản trên điện thoại. Và ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng vietcombank trên điện thoại. Thay vì phải ra tận các điểm giao dịch sẽ mất thời gian lâu la. Bây giờ bạn chỉ cần download app và đăng ký dịch vụ internet banking của VCB là có thể làm điều này dễ dàng.

Các bước nhận để chuyển tiền ngân hàng VietComBank

Trước hết để có thể thao tác được bạn phải đạt các điều kiện sau

– Phải có thẻ ngân hàng nội địa VCb

– Đăng ký dịch vụ mobile banking và tin nhắn sms banking

– Phải có điện thoại smartphone ( android, iphone/ipad) để download app về.

Sau khi bạn đã đạt đủ các điều kiện trên là có thể chuyển khoản vietcombank qua tin nhắn rồi.

II. Chuyển khoản ngân hàng vietcombank không mất phí

Bước 1. Mở app bạn đã download trên các thiết bị máy android và iphone.

Bước 2. Đăng nhập tài khoản đã được cấp ở ngoài ngân hàng vào trong app.

cách chuyển tiền trong ngân hàng vietcombank qua điện thoại

Bước 3:. Ngay sau khi đăng nhập xong hãy click đến mục chuyển tiền, sau đó hãy chọn số tiền bạn muốn chuyển là bao nhiều.

cách chuyển tiền trong ngân hàng vietcombank

Bước 4. Với trường hợp bạn chuyển trong ngân hàng VCB thì chúng ta chọn mục chuyển tiền trong VietComBank => thông tin người nhận tiền ( thừa hưởng ) => Nhập mã OTP gửi về điện thoại của bạn.

cách chuyển khoản trong ngân hàng vietcombank

Điều đặc biệt nhất ở VCB là mức phí bạn có thể để người kia trả hoặc mình trả tùy ý. Nếu như những ngân hàng khác mặc định người chuyển tiền mất phí. Thì việc chuyển khoản vietcombank qua điện thoại lại hoàn toàn khác .

cách chuyển khoản trong ngân hàng vietcombank bằng tin nhắn

Bước thứ 5. Bước cuối cùng là nhập nội dung chuyển tiền. Bạn nhập bất kỳ nội dung gì cũng được hết. Tất cả điều này đều là do bạn quyết định. Và điều cuối nữa bạn cần làm trong phần chuyển tiền ngân hàng vietcombank trên điện thoại là nhập mã OTP để kết thúc giao dịch .

cách chuyển khoản trong ngân hàng vietcombank bằng tin nhắn

Bên trên là chi tiết nhất về cách chuyển khoản trong ngân hàng vietcombank. Để biết thêm về tất cả những thứ khác liên quan đến mọi ngân hàng. Hãy truy cập vào mục chuyển tiền ngân hàng để biết rõ hơn hết về các sự kiện này nhé.