Cách mở thẻ Visa – thẻ Visa BIDV trực tuyến nhanh nhất 2021

Cũng giống như những ngân hàng khác. Hiện nay BIDV đem tới cho khách hàng một dịch vụ vô cùng hữu ích đó chính là mở thẻ visa BIDV . Với thẻ này bạn có thể thanh toán các hóa đơn tiện lợi cả trong và ngoài nước. Hơn thế nữa ngân hàng giúp quý khách hàng có thể thực hiện mở thẻ Visa BIDV trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để hiểu hơn về dịch vụ này. Đầu tiên xin mời quý vị và các bạn tìm hiểu về những tính năng mà người dùng sẽ được hưởng khi mở thẻ Visa BIDV.

mở thẻ visa bidv

Cũng giống như những ngân hàng khác. Hiện nay BIDV đem tới cho khách hàng một dịch vụ vô cùng hữu ích đó chính là mở thẻ visa BIDV. Với thẻ này bạn có thể thanh toán các hóa đơn tiện lợi cả trong và ngoài nước. Hơn thế nữa ngân hàng giúp quý khách hàng có thể thực hiện mở thẻ Visa BIDV trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Để hiểu hơn về dịch vụ này. Đầu tiên xin mời quý vị và các bạn tìm hiểu về những tính năng mà người dùng sẽ được hưởng khi mở thẻ Visa BIDV.

I. Tính năng của thẻ VISA và thẻ Visa BIDV đem lại cho người sử dụng

Làm thẻ Visa bidv mất bao nhiêu tiền ? Câu hỏi này đang khá là nhiều bạn hỏi mình. Xin trả lời luôn là bạn sẽ được miễn phí vào năm đầu tiên. Sau đó vào năm thứ hai tùy vào từng loại thẻ khác nhau. Mà người dùng sẽ phải đóng phí từ 200 nghìn đồng đến 1 triệu đồng. Đồng thời khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi thẻ Visa bidv mang lại. Và sự hỗ trợ tới từ ngân hàng BIDV. Thậm chí là các tổ chức khác như ưu đãi chơi golf, ưu đãi về du lịch. Đặc biệt người dùng còn có thể tham gia chương trình tích điểm để nhận được nhiều phần quà cho mình.

mở thẻ tín dụng bidv trực tuyến

Một tính năng hết sức quan trọng khác. Đó chính là dịch vụ cho phép người sử dụng chi tiêu trước, thanh toán sau. Với thời hạn lên tới 45 ngày tại tất cả các điểm thanh toán, cây ngân hàng nội địa trong nước và nước ngoài. Hơn nữa quý vị có thể dễ dàng đăng kí thẻ. Qua đó để quản lý thẻ phụ trong gia đình. Thanh toán nợ tự động và thực hện dư nợ hàng tháng mà không cần tới ngân hàng can thiệp.

II. Cách đăng kí mở thẻ VISA thẻ Visa BIDV

Cách 1: Đăng kí trực tiếp tại các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng BIDV trên toàn quốc. Để có thể đăng kí theo cách này khách hàng có thể hoàn thành các thủ tực, hồ sơ cần thiết để hoàn thiện thủ tục sau đó đăng kí nhận thẻ.

Cách 2: Đăng kí mở thẻ VISA BIDV trực tuyến.

Nhằm đem lại sự tiện lợi nhất tới khách hàng, ngân hàng BIDV cung cấp tới người dùng dịch vụ mở thẻ Visa BIDV trực tuyến. Mà không cần tới trụ sở hay phòng giao dịch của ngân hàng. Để mở thẻ người dùng chỉ cần gửi tới ngân hàng BIDV hồ sơ gốc để hoàn thành thủ tục. Để được xét duyệt trước người dùng có thể gửi bản scan đến các trụ sở, phòng giao dịch của BIDV.

mở thẻ tín dụng bidv trực tuyến

Cách thức hết sức đơn giản và dễ dàng phải không. Tuy nhiên chúng tôi có một số lưu ý muốn gửi tới quý vị.

III. Những câu hỏi khi mở thẻ VISA, thẻ Visa BIDV

  • Những khách hàng có thể mở thẻ VISA BIDV phải là những khách hàng có tài khoản ngân hàng BIDV. Đối với những khách hàng chưa có tài khoản ngân hàng. Thì yêu cầu trên 18 tuổi mới có thể mở thẻ.
  • Có đầy đủ bản sao CMNH, hộ chiếu, sổ hộ khẩu, tạm trú, tậm vắng. Nếu là người đã đi làm cần có giấy chứng minh thu nhập.
  • Làm thẻ Visa BIDV bao lâu thì có ? Bạn sẽ nhận được thẻ trong vòng >=10 ngày nhé.
  • Giấy đề nghị mở thẻ visa do ngân hàng BIDV cung cấp.