‘Siêu phẩm’ MU Archangel cập bến Đông Nam Á

MU

Trước khi tới với thị trường Đông Nam Á, MU Archangel đã được phát hành ở Đài Loan, Hồng Kông, Macao,… và được cộng đồng game thủ chào đón nồng nhiệt.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, khoảng thời kì đầu năm 2020 vừa qua, Webzen – thân phụ đẻ dòng game MU – đã thông báo game mobile mới đang trong quá trình phát triển, đó là MU Archangel. Tựa game di động này được tạo ra dựa trên thương hiệu MU Trực tuyến lâu năm, với vô số bản game Client, Web và di động được phát hành trong nhiều năm qua.

Mới đây, MU Archangel đã bất thần đặt chân tới thị trường Đông Nam Á và bước đầu mở fanpage tại thị trường Thái Lan. Trước khi tới với thị trường Đông Nam Á, MU Archangel đã được phát hành ở Đài Loan, Hồng Kông, Macao,… và được cộng đồng người chơi chào đón nồng nhiệt.

Toàn cục quả đât của MU Archangel sẽ tái hiện nguyên gốc từ MU Trực tuyến, thậm chí nhà tạo ra Webzen cũng khẳng định rằng đây sẽ là game di động giống với bản PC, nhằm tái tạo nguyên vẹn cảm giác “cày MU” từ nhiều năm trước. Kế bên đó, MU Archangel sẽ mở rộng thêm tác dụng và tăng cấp giao diện sao cho thích hợp với bản di động hơn.

MU Archangel sẽ mang tới những trận đánh sôi nổi thông qua nhiều hoạt động co-op và nhiều chủng loại ở màn chơi như trên PC. Gamer có thể tìm kiếm và sưu tầm các vũ trang, sản phẩm để phát triển character. Mặt khác, việc hỗ trợ hệ thống thời kì giới hạn săn quái vật thích hợp với màn chơi character sẽ giảm sút việc người chơi thất bại trong các trận giao tranh.