Download MU Vượt Thời Đại

Download game MU Vượt Thời Đại về điện thoại Android, iOS, APK – MU Vượt Thời Đại – MU Vuot Thoi Dai  là game mobile bản quyền chính chủ từ MU Online của NSX Webzen – Hàn Quốc nên ngay ở giao diện đăng nhập người chơi đã được lựa chọn ngay 1 trong 4 lớp nhân vật có tạo hình, vũ khí, cánh vô cùng quen thuộc.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.
 

Tải game MU Vượt Thời Đại cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Download game MU Vượt Thời Đại về điện thoại Android, iOS, APK – MU Vượt Thời Đại – MU Vuot Thoi Dai là game mobile bản quyền chính chủ từ MU Online của NSX Webzen – Hàn Quốc nên ngay ở giao diện đăng nhập người chơi đã được lựa chọn ngay 1 trong 4 lớp nhân vật có tạo hình, vũ khí, cánh vô cùng quen thuộc.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

I. Giới thiệu MU Vượt Thời Đại Funtap

MU Vượt Thời Đại là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành Funtap.

MU Vượt Thời Đại – MU Vuot Thoi Dai là game mobile bản quyền chính chủ từ MU Online của NSX Webzen – Hàn Quốc nên ngay ở giao diện đăng nhập người chơi đã được lựa chọn ngay 1 trong 4 lớp nhân vật có tạo hình, vũ khí, cánh vô cùng quen thuộc.

Không giống các game mobile khai thác chủ đề về MU Online trước đó với nhiều biến tấu sai lệch về lục địa MU, MU: Across Time Mobile sở hữu hệ thống điều khiển combo skill liền mạch, không cool-down skill và bố cục giao diện – tính năng được bày trí trực quan hơn.

Tải game MU Vượt Thời Đại cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

II. Tính năng game MU Vượt Thời Đại

Điểm đặc biệt trong tựa game này là các hoạt động PvE, PvP phong phú, có tính kế thừa cao từ MU Online bản PC. Do đó người chơi sẽ được thỏa sức luyện cấp, cày đồ và phát triển nhân vật theo muôn vàn hướng khác nhau.

Chưa kể đến là game mobile MU: Across Time còn gây ấn tượng với đồ họa 3D sắc nét, tạo hình chi tiết, mang đậm màu sắc cổ điển. Thậm chí NSX Game còn tuyên bố rằng đơn vị không cần phải lạm dụng quá nhiều những hiệu ứng kĩ năng hoa mỹ, màu mè thái quá để làm mất đi chất MU Online kinh điển.

Điểm nổi bật của MU Vượt Thời Đại:

Bản quyền chính chủ từ MU Online.
Hệ thống điều khiển liền mạch.
Hệ thống gameplay đa dạng, kế thừa từ MU Online bản PC.
Đồ họa 3D sắc nét, đậm màu sắc cổ điển.

III. Download MU Vượt Thời Đại cho Android, iOS

Tải game MU Vượt Thời Đại trên chợ ứng dụng

MU Vượt Thời Đại

Download MU Vượt Thời Đại trên Google Play

– Link download MU Vượt Thời Đại trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download MU Vượt Thời Đại trên App Store

– Link download game MU Vượt Thời Đại trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

IV. Tải MU Vượt Thời Đại APK cho PC

– Link download mu-vuot-thoi-dai.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp MU Vượt Thời Đại.