Gift Code MU Đại Thiên Sứ H5 mới nhất 2021 | Cách nhập giftcode

Với đồ hòa thích mắt, character, sản phẩm mạnh mẽ MU Đại Thiên Sứ H5 là tựa game đang được nhiều người quan tâm hiện nay và hôm mình sẽ chia sẻ các quý anh chị Gift Code MU Đại Thiên Sứ H5 mới nhất 2021 để upgrade thiết bị và sản phẩm lôi cuốn.

Code MU Đại Thiên Sứ H5 mới nhất 2021

Gift Code MU Đại Thiên Sứ H5 mới nhất 2021

I. Tổng hợp giftcode mới nhất

Tình trạngMã giftcode
Còn dùng đượcMUDTS2021
Còn dùng đượcNEWYEAR202

II. Chỉ dẫn nhập giftcode

1. Chỉ dẫn nhanh

Các bro vào game MU Đại Thiên Sứ H5 > Tìm và nhấn vào vòng trắng để lôi mục Trợ lý trò chơi ra ngoài > Chọn trao đổi mã quà > Nhập giftcode, mã xác minh > Nhấn Đổi ngay > Quay lại game vào Thư để nhận quà.

2. Chỉ dẫn cụ thể

Bước 1: Phía cạnh màn hình hình thành bảng điều khiển khi quý anh chị nhấn vào vòng trắng có chấm đỏ.

Mở bảng tiện ích

Mở bảng tiện ích

Bước 2:: Trong bảng trợ lý trò chơi quý anh chị hãy nhấn vào mục Trao đổi mã quà, sau đó ở màn hình tiếp theo quý anh chị hãy điền mã vào ô Hãy nhập mã giftcode.

Trung tâm quà tặng

Trung tâm quà tặng

Bước 3:: Đầu tiền là điền mã giftcode và mã xác minh phía bên phải vào ô, tiếp tới là nhấn vào Đổi ngay, khi có thông báo từ hệ thống quý anh chị hãy chọn OK để hoàn thành.

Điền code

Điền giftcode

Bước 4: Việc cần làm tiếp theo là quý anh chị hãy quay lại màn hình trò chơi sau đó chọn vào Thư phía bên trái màn hình. Ở phần thư sẽ hình thành thông báo và trong đó sẽ có thư của hệ thống quà tặng gửi chon quý anh chị hãy nhấn vào đó.

Nhận quà

Nhận quà

Bước 5:: Sau cuối màn hình sẽ hình thành quà tặng nhưng quý anh chị nhận được sau khi đổi mã giftcode, nhấn vào Lấy để hoàn thành và tiếp tục hưởng thụ trò chơi.

Nhận thành công

Nhận thành công

Hy vọng qua bài viết quý anh chị sẽ nhận được nhiều sản phẩm lôi cuốn với giftcode trên. Hãy nhanh tay nhập giftcode để nhận quà và hưởng thụ tựa game huyền thoại nhập vai này nhé.