Hướng dẫn các những phương thức nạp thẻ và gem vào MU Awaken NPH VNG 2020

Hello những người anh em của game MU Awaken 2019. Có bạn nào đang tìm những phương thức nạp mu awaken không nhỉ. Hiện nay trên mạng có rất nhiều cách nhưng nó chưa thực sự tối ưu cho lắm. Nên adm đã đi tìm cách tối ưu để những phương thức nạp mu awaken đơn giản nhất. Những bạn nào quan tâm có thể đọc bài viết bên dưới để hiểu rõ nhất nhé.

nạp mu awaken vng

Hello những người anh em của game MU Awaken 2019. Có bạn nào đang tìm những phương thức nạp thẻ mu awaken không nhỉ. Hiện nay trên mạng có rất nhiều cách nhưng nó chưa thực sự tối ưu cho lắm. Nên adm đã đi tìm cách tối ưu để những phương thức nạp thẻ mu awaken đơn giản nhất. Những bạn nào quan tâm có thể đọc bài viết bên dưới để hiểu rõ nhất nhé.

I. Hướng dẫn các nạp tiền mu awaken VNG an toàn nhất

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ ” pay.zing.vn ” . Đây là trang chủ nạp tiền của zing, những địa chỉ khác ngoài địa chỉ này toàn lừa đảo. Dạo này xuất hiện khá nhiều phương thức lừa đảo tinh vi nên anh em chú ý nhé. Tránh mất tiền oan mà không được gì.

Bước 2:. Tại ô tìm kiếm hãy gõ tên game bạn muốn nạp là “mu awaken”. Tại đây hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin đăng nhập ingame. Hãy làm theo họ, nhập đầy đủ các thông tin chính xác.

nạp thẻ mu awaken vng

Bước 3: Chọn máy chủ sever và nhân vật trong game bạn đang chơi. Sao đó chọn gói gem mà bạn muốn nạp.

nạp gem mu awaken vng

Bước 4: Khi đã chọn mức nạp mu awaken VNG rồi sẽ hiện ra mệnh giá và các giá tiền bạn phải trả. Bạn có thể thanh toán thông qua những hình thức. Bên dưới mình sẽ có chi tiết cụ thể từng phương thức.

II. Hình thức nạp mu awaken NPH VNG bằng thẻ cào zing

Khi đã chọn xong gói nạp gem mu awaken VNG rồi hãy click vào nạp tiền cào. Màn hình sẽ hiện ra các thông tin cần điền là số seri và mã thẻ. Điền đúng và đủ các thông tin sau đó ấn xác nhận. Bạn sẽ phải đợi 1-2s để hệ thống kiếm duyệt. Nếu mã điền đúng hết thì chúc mừng bạn đã nạp mu awaken VNG bằng thẻ cào thành công rồi đó.

nạp gem mu awaken vng

III. Hình thức nạp tiền mu awaken bằng zalo pay

Đầu tiên là download app zalo pay về máy và nạp tiền game vào đó. Chọn nạp gem mu awaken VNG theo bạn muốn và quét mã QR để thanh toán là ok xong luôn.

nạp tiền mu awaken vng

=> Hình thức nạp tiền vào ví zalo pay .

IV. Các nạp tiền game mua awaken VNG bằng thẻ ngân hàng nội địa

Chọn gói cần mua => nhập ngân hàng muốn nạp => hệ thống sẽ đưa bạn đến với cổng thanh toán napas => tại đây bạn điền các thông tin chủ thẻ, mã thẻ => thanh toán và kết thúc giao dịch.

nạp tiền mu awaken vng

Bên trên mình đã bày những phương thức nạp thẻ mu awaken VNG mới nhất cho anh em. Nếu bạn còn chỗ khó hiểu hãy để lại bình luận bên dưới để mình giúp đỡ.