Gift-code MU Vượt Thời Đại: Nhận quà khủng – Hưởng thụ kinh điển

Cộng đồng người chơi sẽ có được những thưởng thức MU kinh điển như năm nào cùng bộ gift-code MU Vượt Thời Đại chất lượng.

Có thể nói MU là một trong những tượng đài bất diệt đối với nhiều mới người chơi. Hơn nữa ở Việt Nam, đây là trò chơi đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Tôi tin chắc rằng phần lớn người chơi game hiện nay đều đã từng có khoảng thời kì ăn ngủ, thậm chí kiếm tiền từ MU.

Tính tới nay đã gần 20 năm từ ngày MU Trực tuyến trước nhất ra mắt, đã có rất nhiều trò chơi cả trên PC lẫn Mobile đều nỗ lực tái hiện được, hay ít nhất là nỗ lực đạt được một phần nhỏ thành công của MU Trực tuyến. Tuy nhiên, hầu hết trong số đó đều bị chê trách là ô uế thương hiệu MU. Thậm chí nhiều trò chơi có gameplay chỉ mang hơi hướng của MU gốc thôi cũng đã bị cộng đồng người chơi thấy bất mãn. Đó cũng đủ cho chúng ta thấy tượng đài MU Trực tuyến trong lòng các người chơi to to tới như thế nào.

Sau cùng, một cái tên hiện ra khiến cộng đồng người hâm mộ cảm thấy mong ngóng được thưởng thức tuổi thơ ngày nào, đó là MU Vượt Thời Đại. Dù là một trò chơi trên nền tảng mobile, tuy nhiên MU Vượt Thời Đại lại thừa hưởng tất cả những tinh túy của MU Trực tuyến gốc, kết hợp với nhiều nhân tố thay đổi để thích hợp với người dùng điện thoại thông minh và thị hiếu hiện tại.

Tại sao người hâm mộ lại mong ngóng muốn thưởng thức MU Vượt Thời Đại tới vậy? Bởi vì lẽ đây là trò chơi đã có được bản quyền chính chủ từ Webzen, nhà phát triển của MU Trực tuyến gốc từ Hàn Quốc. MU Vượt Thời Đại sẽ cho người chơi sống lại những ngày tháng hào hùng với những địa danh không xa lạ như Lorencia, Noria, Devias, Lost Tower, Dungeon,…

Đương nhiên với một trò chơi trực tuyến trên nền tảng mobile, nhà phát hành FUNTAP sẽ luôn đưa ra nhiều đợt sự kiện hay gift-code MU Vượt Thời Đại nhằm giúp người chơi luôn có được những thưởng thức chơi game tốt nhất.

Vậy hãy cùng Mọt tôi điểm lại những gift-code MU Vượt Thời Đại mới nhất, thu hút nhất.

I. Chỉ dẫn cách nhập gift-code MU Vượt Thời Đại

Bước 1: Vào game. Nhấn vào logo FUNTAP.

Bước 2: Chọn mục Trung Tâm Người Dùng.

Bước 3: Chọn mục Trao Đổi Mã Quà Tặng.

Bước 4: Nhập gift-code MU Vượt Thời Đại, nhập mã xác minh hệ thống sản xuất. Sau đó ấn vào Đổi Ngay.

Bước 5: Kiểm tra và nhận quà tại mục Thư.

II. Gift-code MU Vượt Thời Đại mới nhất

  • MUVTD2021
  • MUTOP1
  • CHIPU999
  • MU999
  • MU888
  • TOP1

Kế bên đó, người chơi có thể theo dõi Fanpage và Group cộng đồng của trò chơi để săn những đợt gift-code MU Vượt Thời Đại tiếp theo.

III. MU Vượt Thời Đại có đáng để thưởng thức?

Một điều người chơi có thể yên tâm là gameplay của MU Vượt Thời Đại sẽ được giữ nguyên giá trị cốt lõi từ bạn dạng MU Trực tuyến gốc. Quý anh chị sẽ nhận thấy sự không xa lạ năm nào thông qua các chuỗi nhiệm vụ hay những màn săn boss, các hoạt động Blood Castle, Devil Square,… kinh điển.

Tuy nhiên, để thích hợp với thị hiếu hiện tại, MU Vượt Thời Đại đã có những đổi mới so với bản gốc. Trước hết là giao diện được tối giản lại, thích hợp với màn hình nhỏ của di động di động. Đồ họa cũng được cải tiến lại thích mắt hơn, hiệu ứng chiến đấu hoành tráng hơn.

Gameplay cũng có những cung cấp đáng giá như hình thức cày ngọc, việc học khả năng cũng sẽ cần phải có các loại ngọc khả năng và sách thay vì unlock theo level.

Bản MU Vượt Thời Đại sẽ đem lại nhiều giá trị cày cuốc, giá trị chơi lại, sự kích thích ham muốn mày mò nhân loại trong game hơn của người chơi và vẫn giữ được cách chơi PK tự do kinh điển năm nào.

MU Vượt Thời Đại xứng đáng là một trò chơi có trên chiếc điện thoại thông minh của mỗi người chơi. Trải qua biết bao bạn dạng MU “tam sao thất bản”, sau cuối người hâm mộ cũng có thể được thưởng thức lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhưng mà MU Trực tuyến năm nào từng đem lại.

Tải và nhận gift-code MU Vượt Thời Đại: Android | iOS

Fanpage Mọt Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của anh chị em. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Quý anh chị có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí hiểm như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và sau cuối anh chị em đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó không tính phí.