MU Kỳ Tích – Dị bản MU chuẩn Webzen chính thức cập bến Việt Nam

Dù chưa có kiến thức cụ thể về thời khắc ra mắt, tuy nhiên chắc chắn rằng ngày nhưng mà cộng đồng game thủ Việt được tận tay hưởng thụ tượng đài MU này là đang gần hơn bao giờ hết.

Là một trong những tựa game trực tuyến trước hết sinh ra tại Việt Nam, những hưởng thụ quý báu nhưng mà “huyền thoại” MU mang tới cho người chơi Việt chắc hẳn đã in dấu cực kỳ sâu đậm qua nhiều mới người chơi. Và trong thời kì tới đây, cộng đồng sẽ lại có cơ hội để sống lại những giây phút đáng nhớ của thời kỳ đỉnh cao đó với MU Kỳ Tích – Dị bản MU chuẩn Webzen sắp chính thức được trình làng tại Việt Nam.

Nhờ có sự nhào nặn khôn khéo và bàn tay nuôi dưỡng chu đáo từ Webzen nên MU Kỳ Tích chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với các giáo đồ MU ngay từ những tiếp xúc trước hết. Từ nền tảng đồ họa mang đậm màu sắc của bạn dạng MU gốc cho tới gameplay cày cuốc, PK rực lửa cùng với hệ thống chức năng/hoạt động thú vị, MU Kỳ Tích được kỳ vọng sẽ làm thỏa mãn ngay cả những người chơi khó tính nhất.

Trong MU Kỳ Tích, người chơi sẽ được hóa thân thành một chiến binh nhập cuộc rèn luyện, tìm hiểu cùng những người quý anh chị chung chí hướng để ngăn chặn thế lực tà ác đang quay về Lục Địa, trở thành một character chủ chốt trong cuộc Thánh Chiến. Ở bạn dạng hiện tại, MU Kỳ Tích mang tới cho người chơi sự lựa chọn giữa 3 character: Dark Knight, Dark Wizard và Dark Elf.

Được biết, MU Kỳ Tích sẽ do NPH FUNTAP phát hành tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, tựa game này đã có fanpage và group chính thức để giúp người chơi nắm bắt được những kiến thức cần thiết. Người chơi cũng có thể tự mình theo dõi những tin tức mới nhất về tựa game này thông qua Fanpage chính thức của MU Kỳ Tích.

Dù chưa rõ thời khắc ra mắt tuy nhiên ngay lúc này đây, rất nhiều “chiến binh” của Lục Địa MU đã tề tựu, tuyển mộ thành viên cực kỳ sôi nổi để cùng nhau xây đắp những Guild mạnh mẽ nhất để đẩy lùi các thế lực tà ác. Hy vọng rằng sự nhiệt huyết này sẽ tiếp tục được duy trì – chắc chắn MU Kỳ Tích sẽ không làm các chiến binh thuyệt vọng.