Tặng gift-code MU Kỳ Tích mừng ra mắt chính thức

Nhân dịp game MU Kỳ Tích (MU Ky Tich) chính thức ra mắt nhưng mà NPH FUNTAP đã gửi tặng tới đọc giả gift-code giá trị.

Nhân dịp game MU Kỳ Tích (MU Ky Tich) chính thức ra mắt nhưng mà NPH FUNTAP đã gửi tặng tới đọc giả gift-code giá trị.

Chỉ dẫn kích hoạt gift-code MU Kỳ Tích FUNTAP: Truy cập trang nhập giftcode của FUNTAP và tiến hành đăng nhập. Sau đó vào mục Gift-code chọn Đổi giftcode, chọn server và character muốn nhận thưởng.

10h00 hôm nay – 08/07/2021 có thể là một khoảnh khắc sinh ra của một huyền thoại nhưng mà quý anh chị chắc chắn sẽ cảm thấy tự hào khi được tận mắt chứng kiến và thưởng thức nó. Đó chính là MU Kỳ Tích – đúng như cái tên của mình – dị bản MU chuẩn Webzen này được kỳ vọng sẽ là “kỳ tích” của làng game Việt trong năm 2021: Thành công vang dội bất chấp hoàn cảnh gian khổ và nhiều thách thức phía trước.

MU Kỳ Tích Funtap – Dị bản MU chuẩn Webzen chính thức cập bến Việt Nam

Là một trong những tác phẩm con cưng của Webzen, MU Kỳ Tích được thừa hưởng nhiều tinh hoa từ các “tiền bối” đi trước. Player sẽ không khỏi ngạc nhiên khi hầu hết những thưởng thức đáng nhớ từ dòng game huyền thoại MU đã được MU Kỳ Tich tái hiện lại cực kỳ sinh động và lại còn được cải tiến đáng kể nhờ nền tảng game tân tiến hơn.

Những địa danh huyền thoại như là Lorencia, Noria, Devias sẽ được người chơi dễ dãi nhận ra trong MU Kỳ Tích, tạo cảm giác thân thuộc như “trở về nhà” vậy. Những cái tên “trường tồn cùng thời kì” như Pháo Đài Huyết Sắc (Blood Castle) và Quảng Trường Ác Ma (Devil Square) chắc hẳn sẽ gợi nhớ tới không ít kỷ niệm “dữ dội”. Quả thực không hề sai, game đã trở thành “mái nhà chung” cho rất nhiều người chơi Việt, hơn vậy là những người yêu mến chất nhập vai Hàn Quốc của tựa game này.

Về gameplay, MU Kỳ Tích vẫn quay quanh cách chơi nhập vai, phát triển character không xa lạ. Ở bạn dạng ra mắt, 3 lớp character nhưng mà người chơi có thể lựa chọn là Dark Knight, Dark Wizard và Fairy Elf. Mỗi lớp character lại có 3 chức nghiệp riêng biệt để người chơi tùy biến cách chơi thích hợp với bản thân.

Xuyên suốt quá trình đồng hành cùng MU Kỳ Tích, người chơi cần hoàn thành tuyến nhiệm vụ chính, sau đó thu thập khoáng sản từ vượt quan ải, leo tháp, các công dụng PVE và PVP đều sẽ mang lại phần thưởng phong phú giúp người chơi tăng tiến sức mạnh cho character của mình. Cũng đừng quên tìm cho mình một Guild đông vui và chất lượng để cùng nhau chiến đấu ngăn chặn những thế lực tà ác!

game: https://bit.ly/36lqmW0

Fanpage: https://www.facebook.com/mukytichfuntap

Group: https://www.facebook.com/groups/funtapmukytich