Những Phương Thức Nạp Thẻ MU H5 Đại Thiên Sứ Bằng SMS, VCOIN

Các bro đang chưa biết phải nạp mu h5 như nào. Dòng trò chơi này đang cực kỳ HOT và được đông đảo sự quan tâm từ người chơi. Do có cách chơi hay nên nó đã càng phổ biến rộng rãi trong cộng đồng rồi.

nạp thẻ mu h5

Và nếu như chưa muốn biết nạp card mu h5 đại thiên sứ thì chỉ cần theo dõi bên dưới mình nêu là thành công ngay thôi. Cùng đọc ngay ở dưới để biết làm sao cho đúng nhé.

I. Hướng dẫn nạp thẻ mu đại thiên sứ h5

  1. Bước 1: đó là vào theo đường hyperlink sau đây https://pay.vgm.vn/platform/webStore.html?gameId=157#/. Sau khi vào đây xong rồi thì sẽ thực hiện đăng nhập tài khoản trò chơi của các quý anh chị vào bên trong đó.

  2. Tiếp theo đó hãy lựa chọn máy chủ và tên anh hùng đang chơi trong trò chơi của quý anh chị sẽ hiện ra ngay.

  3. Sau khi chọn gói đá quý muốn nạp rồi thì chọn hình thức muốn thanh toán để nạp đá quý mu h5 nhé. Những hình thức thanh toán gồm có những gì thì mình sẽ được nêu ở bên dưới cho quý anh chị cùng biết.

    nạp thẻ mu h5

  4. Khi đã lựa chọn được cổng nạp rồi thì thực hiện thanh toán theo hình thức mong muốn đó.

    nạp thẻ mu h5

  5. Xác nhận nạp rồi thực hiện thành công sẽ có thông báo ngay sau đó. Rất dễ dàng có đúng không nào bạn bè.

II. Nạp mu h5 bằng thẻ cào dế yêu

Hiện tại thì hệ thống đã dừng phương án thanh toán qua các loại thẻ dế yêu như viettel, mobifone, vinaphone rồi nhé. Các bro chỉ có thể nạp mu h5 bằng thẻ vcoin thôi. Để mua thẻ này thì quý anh chị sẽ mua được ở các cửa hàng tiện lợi hoặc mua trực tuyến cũng được.

Sau khi có thẻ thì click on vào thẻ đang có. Rồi thực hiện đúng mã thẻ seri hợp lệ là xong.

III. Thanh toán bằng thẻ ngân hàng

Những quá trình trước hết đó là thực hiện truy cập vào địa chỉ https://www.vgm.vn/muh5/ làm chọn vào chữ “nạp card” giống như trên không khác gì cả.

Tới khi thanh toán chọn “thẻ ngân hàng” và điền kiến thức trên thẻ và ghi lại là xong ngay thôi.

Kết luận

Ngoài các phương án trên ra, quý anh chị có thể thực hiện nạp mu h5 bằng tin nhắn sms. Hình thức này chỉ thực hành cho những dòng máy thuộc hệ điều hành android thôi quý anh chị nhé. Nếu như chưa biết thiết lập thanh toán trên máy này hãy tham khảo ở bài viết mu h5 để rõ hơn.

Chúc mọi người thực hiện thành công dễ ợt.