Gift Code Thiên Long Kiếm 2 mới nhất và cách nhập

Như nhiều tựa game MMORPG khác đang có mặt tại Việt Nam, Thiên Long Kiếm 2 cũng hỗ trợ người chơi các phần quà từ Code. Một phần để lôi cuốn người chơi, một phần là muốn hỗ trợ các tân thủ khi mới vào game.

Cũng giống như Gift Code Ngôi Sao Lấp Lánh vậy. Phần thưởng nhưng các tân thủ nhận được trong Thiên Long Kiếm 2 sẽ khá nhiều chủng loại, bao gồm trang phục, vàng, điểm VIP… Khá nhiều phần thưởng nhưng người chơi có thể nhận được và đó sẽ là sự hỗ trợ cần thiết cho các người chơi trong game. Để nhập code Thiên Long Kiếm 2, quý anh chị hãy tuân theo chỉ dẫn ở sau đây để nhận các phần thưởng cần thiết nhé.

Như nhiều tựa game MMORPG khác đang có mặt tại Việt Nam, Thiên Long Kiếm 2 cũng hỗ trợ người chơi các phần quà từ Code. Một phần để lôi cuốn người chơi, một phần là muốn hỗ trợ các tân thủ khi mới vào game. Cũng giống như Gift Code Ngôi Sao Lấp Lánh vậy.

Phần thưởng nhưng các tân thủ nhận được trong Thiên Long Kiếm 2 sẽ khá nhiều chủng loại, bao gồm trang phục, vàng, điểm VIP… Khá nhiều phần thưởng nhưng người chơi có thể nhận được và đó sẽ là sự hỗ trợ cần thiết cho các người chơi trong game.

Để nhập code Thiên Long Kiếm 2, quý anh chị hãy tuân theo chỉ dẫn ở sau đây để nhận các phần thưởng cần thiết nhé.

I. Code Thiên Long Kiếm và cách nhập gift-code

II. Danh sách code Thiên Long Kiếm mới nhất hiện tại

  • REQ7536
  • NRKU445
  • E7YUX46
  • Y1LQY37
  • Q3LL242
  • O6WO139
  • F2RZA40
  • MYLBD41

Bước 1: Trước tiên quý anh chị hãy chọn Phúc Lợi trong giao diện chính của Thiên Long Kiếm 2 để mở đầu nhập gift-code game. Để mục Code hiện ra quý anh chị cần phải lên được cấp 25.

Bước 2: Trong giao diện Phúc Lợi, quý anh chị hãy chọn GC.

Nhập các mã gift-code Thiên Long Kiếm ở trên vào và bấm Xác Nhận là xong.

Kế tới hãy ra ngoài, trên cửa sổ chat lúc này quý anh chị hãy chọn mục Thư.

Quà nhận từ code sẽ có tiêu đề GC, bao gồm các phần thưởng tương ứng với gift-code đã nhận. Anh chị em có thể nhập nhiều code TLK 2 cùng một lúc rồi sau đó bấm Nhận cục bộ để.

Ngoài code, Fanpage chính thức của Thiên Long Kiếm 2 thường xuyên tổ chức những sự kiện với phần thưởng là những code chứa những item rất đáng giá.

Hãy vào Fanpage Thiên Long Kiếm 2

Một trong những sự kiện lôi cuốn hiện tại đó là đua top nhận tượng vàng 24k sẽ kết thúc vào 23h59 ngày 25/05/2021. Những phần thưởng lôi cuốn đó là Vàng không khóa, thú cưỡi Luyện Ngục Thần Long, rương Linh Văn Vàng, rương Ngọc…

Hãy vào nhập cuộc sự kiện đua top nhận tượng vàng Thiên Long Kiếm 2

Xem thêm: