Những phương thức nạp thẻ long kiếm cửu châu nhận quà và đặc quyền VIP

Long kiếm cửu châu là dòng game mới của nhà phát hành VGPlay được ra mắt phục vụ game thủ trong thời điểm hiện nay. Để chơi game và trải nghiệm toàn bộ những đặc quyền VIP cần phải nạp long kiếm cửu châu rồi tiến hành mua thì mới được. Tuy nhiên không phải ai cũng biết điều này đâu nhé. Vì thế admin sẽ hướng dẫn cho mọi người cùng biết về điều này để biết rõ hơn nhé.

nạp thẻ long kiếm cửu châu

Long kiếm cửu châu là dòng game mới của nhà phát hành VGPlay được ra mắt phục vụ game thủ trong thời điểm hiện nay. Để chơi game và trải nghiệm toàn bộ những đặc quyền VIP cần phải nạp knb long kiếm cửu châu rồi tiến hành mua thì mới được. Tuy nhiên không phải ai cũng biết điều này đâu nhé. Vì thế admin sẽ hướng dẫn cho mọi người cùng biết về điều này để biết rõ hơn nhé.

Nạp knb game long kiếm cửu châu

  1. Đầu tiên sẽ vào trong trang thanh toán của game tại địa chỉ https://nap.vgplay.vn/ để bắt đầu tiến hành quá trình thanh toán trong game này.
  2. Tiếp theo sau đó thì chọn vào biểu tượng của game tại địa chỉ đó là “long kiếm cửu châu” rồi tiến hành đăng nhập tài khoản game của mọi người vào trong đó.

    nạp thẻ long kiếm cửu châu

  3. Tiếp theo sau đó thì có những hình thức thanh toán hiện ra. Cụ thể những hình thức gồm có những gì thì sẽ nêu bên dưới.
  4. Cuối cùng khi đã thanh toán thành công vào game kiểm tra và mua đồ hay chức năng VIP và trải nghiệm thôi.

II. Nạp knb game long kiếm cửu chân bằng thẻ cào

Tại đây mọi người sẽ dùng được những loại thẻ như thẻ viettet hoặc thẻ vcoin, gate. Chuẩn bị sẵn xong thẻ rồi sau đó điền đúng mã thẻ và seri hợp lệ là được. Những thẻ này có thể mua ở các địa chỉ cửa hàng dễ dàng.

III. Nạp knb game long kiếm cửu chân bằng SMS tin nhắn sms

Với phương thức SMS SMS sms sẽ áp dụng với những nhà mạng gồm có viettel, mobiphone và vinaphone. Chọn vào biểu tượng tin nhắn “SMS tin nhắn sms viettel” ( nếu dùng mạng viettel, tương tự các nhà mạng khác cũng thế ). Khi có cú pháp hiện ra thì soạn tin theo đó gửi 9029 là xong.

IV. Thẻ ngân hàng nội địa/ibanking

Những bước đầu vào địa chỉ https://nap.vgplay.vn/ và chọn vào biểu tượng của game rồi làm giống như trên không khác gì cả.

nạp thẻ long kiếm cửu châu

Click vào lựa chọn “ngân hàng nội địa/ibanking” và số tiền muốn nạp. Điền thông tin trên thẻ theo hệ thống yêu cầu. Nhập mã OTP gửi về xác nhận thanh toán là được. Tương tự khi nạp knb long kiếm cửa châu với thẻ Visa cũng thế không khác gì cả.

V. Nạp qua ví điện tử momo

Chọn vào biểu tượng của “momo” và số tiền muốn nạp trong đó. Khi có mã QR hiện ra thì thực hiện quét mã là xong thôi.

nạp thẻ long kiếm cửu châu

Ngoài ví momo còn có thể thanh toán qua viettelpay nữa.

Quà nạp lần đầu

Khi tiến hành nạp knb game long kiếm cửu châu trong lần đầu tiên thì các bạn sẽ nhận được tất cả những phần quà bên dưới sau.