Làm thế nào để nạp thẻ Long Kiếm Cửu Châu và mua vật phẩm

Hôm nay admin sẽ nói với các bạn về chủ đề nạp tiền long kiếm cửu châu dành cho những ai đang quan tâm. Đây là thể loại game nhập vai tiên hiệp được phát hành chính chức bởi nhà phát hành VGP nên mọi người có thể yên tâm về chất lượng cũng như những gì game đang có. Bây giờ cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này luôn thôi.

Hôm nay admin sẽ nói với các bạn về chủ đề nạp tiền long kiếm cửu châu dành cho những ai đang quan tâm. Đây là thể loại game nhập vai tiên hiệp được phát hành chính chức bởi nhà phát hành VGP nên mọi người có thể yên tâm về chất lượng cũng như những gì game đang có. Bây giờ cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này luôn thôi.nạp thẻ Long Kiếm Cửu Châu

I. Nạp game long kiếm cửu châu

Bước 1.:: Đầu tiên đó là truy cập vào trang thanh toán chính thức của game tại địa chỉ https://nap.vgplay.vn/ rồi chọn vào biểu tượng của game ” long kiếm cửu châu ” và tiến hành đăng nhập tài khoản game vào trong đó.

Bước 2.: Tiếp theo đó đăng nhập tài khoản game của mọi người trong này để thực hiện nạp long kiếm cửu châu. Có rất nhiều hình thức đăng nhập gồm như facebook hay tài khoản vgplay id. Trước kia mọi người chơi bằng tài khoản gì thì giờ đăng nhập như thế.nạp thẻ Long Kiếm Cửu Châu

Bước 3:: Sau khi đăng nhập xong thì lựa chọn vào đó hình thức muốn thanh toán trong game kèm theo đó là gói đang muốn mua trong này đây.

Bước 4:.: Tiến hành thanh toán xong là hoàn thành quá trình giao dịch. Vào trong game kiểm tra món đồ và thanh toán là được thôi.

II. Làm thế nào để nạp thẻ long kiếm cửu châu

Để mọi người khỏi bỡ ngỡ thì admin xin được nêu về những phương án thanh toán chọn mọi người biết trước để chuẩn bị. Tại đây hệ thống sẽ hỗ trợ những hình thức như:

  • Thẻ ATM/ibanking.
  • Thẻ visa.
  • Thẻ cào viettel.
  • Thẻ VCOIN / GATE.
  • Ứng dụng viettelpay.
  • Tin nhắn SMS SMS sms.
  • Ví điện tử momo.

Bạn có thể chọn vào 1 trong các phương án đó rồi làm theo là xong thôi. Việc này giống như long kiếm cửu châu không khác gì cả.

Lưu ý trong quá trình nạp tiền long kiếm cửu châu

– Nếu người chơi nạp tiền long kiếm cửu châu qua SMS SMS sms sẽ áp dụng với những nhà mạng vinaphone và viettel. Còn lại chưa hỗ trợ nhà mạng nào khác cả.

– Thẻ ngân hàng ATM/ibanking cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán online.

– Ngoài nạp tại web mọi người cũng có thể nạp luôn trên game. Mở game chọn vào mục nạp -> gói cần nạp -> phương thức nạp rồi thanh toán.

– Đối với nạp lần đầu sẽ nhận được tất cả những món quà trong sự kiện.

Đặc quyền VIP trong game long kiếm cửu châu