Tặng 1000 gift-code Cổ Long Kiếm VTC và FREE VIP 15 vào game mùa 21 mới nhất

Nhân dịp game Cổ Long Kiếm Mobile chính thức Open Beta nhưng NPH VTC đã gửi tặng tới đọc giả 2game 1000 gift-code giá trị.

Chỉ dẫn kích hoạt gift-code Cổ Long Kiếm:

Bước 1: Login vào game, chọn icon [Phúc Lợi]
Bước 2: Chọn mục [Đổi Quà]
Bước 3: Nhập mã gift-code
Bước 4: Bấm chọn [Đổi]. Phần thưởng sẽ được gửi vào túi đồ của người chơi.

Bộ tuyệt phẩm được gửi tặng tới các tân thủ bao gồm: 1000 Vàng, 1 Đan Chúc Phúc Sủng, 1 Vé Thí Luyện, 3x Lệnh Thanh Lam, 3x Dược EXP x1.5.

*Người chơi chú ý rằng giftcode này chỉ dùng được 1 lần và thực hiện cho một tài khoản.*

Tặng 1000 giftcode Cổ Long Kiếm VTC và FREE VIP 15 vào game 1

Sau một loạt các event khởi động trong cộng đồng Cổ Long Kiếm từ đầu tháng 1 tới nay, cuộc tranh đoạt tiên vực đan xen nhân tố kiếm hiệp đầy thú vị sẽ chóng vánh được diễn ra. Kho chức năng bồi dưỡng cực phẩm, với phúc lợi Free Vip 20 nhận ngay khi đăng nhập, cày cấp mở khoá tới 10 triệu đồng cùng 3000 Đan, Kỵ, Sủng được Free cùng lúc vào game.

Tặng 1000 giftcode Cổ Long Kiếm VTC và FREE VIP 15 vào game 2

Được tấn công giá là một công trình tiềm năng bậc nhất trong dàn game tân binh bởi vì hệ thống bang hội hoàn thiện bậc nhất dòng game nhập vai, lên tới 21 chức năng. Không phải tự nhiên nhưng Cổ Long Kiếm lại có thể càn quét ở thị trường tỷ dân chỉ trong 1 tháng ra mắt trước khi về tới Việt Nam.

Tặng 1000 giftcode Cổ Long Kiếm VTC và FREE VIP 15 vào game 3
Tặng 1000 giftcode Cổ Long Kiếm VTC và FREE VIP 15 vào game 4

Phải thừa nhận, tựa game đã tập hợp được vừa đủ những gì tinh túy nhất, đáp ứng niềm mong đợi của đại nhiều phần người chơi. Muốn đẹp có đẹp, muốn PK có PK, có quá nhiều hoạt động tương tác giúp kéo gần khoảng cách giữa những người chơi với nhau. Bằng chứng đã được thể hiện tại cộng đồng Cổ Long Kiếm thông qua đợt Alpha Test những ngày trước.

Xem kiến thức và game tại đây: https://colongkiem.vn/teaser/
Fanpage: https://www.facebook.com/colongkiem.vn