Bảng xếp hạng Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 (Cập nhật liên tiếp)

Liên quân

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021, một trong những giải đấu NPH garena Liên Quân Mobile quốc nội mập nhất đang diễn ra cực kỳ cam go và khốc liệt. Cùng xem qua địa điểm các đội tuyển trên bảng xếp hạng mới nhất nhé!

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021

I. Bảng xếp hạng Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 mới nhất

Với phong độ thăng hoa, Saigon Phantom hiện đang là đội dẫn đầu bảng xếp hạng với chuỗi thành tích bất bại, tiếp sau đó lần lượt là Cerberus Esports, Team FlashFAP Esports

Bảng xếp hạng Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021

Bảng xếp hạng Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021

Như vậy, lượt đi của giải đấu cũng đã khép lại với top 4 đội dẫn đầu đầy cạnh tranh. Tuy nhiên, với số điểm không quá chênh lệch, các đội tuyển còn lại vẫn còn nhiều cơ hội để vượt qua và lọt vào top 4. 

II. Kết quả thi đấu ngày 19/03/2021

Kết quả thi đấu

Kết quả thi đấu

III. Đội hình MVP tuần 3

Với 2 thành tích tuyệt đối 3-0 trước V Gaming và B2F Gaming, không có gì khó hiểu khi danh sách MVP tuần qua hiện ra tới 5 thành viên của Team Flash bao gồm Gray, Gau, XB, ProE, Daim.

Đội hình MVP

Đội hình MVP

Trên đây là bảng xếp hạng Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021. Hy vọng bài viết sẽ giúp các quý anh chị nắm được rõ ràng hơn các cập nhật về mùa giải cực kỳ “hot” này. Theo dõi trang Game/App Admin NẠP thường xuyên để cập nhật các cập nhật mới nhất của mùa giải nhé!