Chỉ dẫn Chung Tay Nhận Skin free Liên Quân

Sự kiện Chung tay nhận quà Liên Quân Mobile là sự kiện để người chơi có cơ hội chiếm hữu được những skin nhiều chủng loại với mức giá rẻ như cho. Những skin Liên Quân nhưng người chơi có thể chiếm hữu trong sự kiện lần này sẽ có giới hạn.

Đợt sự kiện lần này sẽ khởi đầu từ ngày 27/09 – 27/10, anh chị em sẽ phải nhờ tới sự trợ giúp của đồng chí để có ngay thể hạ giá skin một cách tối đa nhất. Anh chị em cũng có thể tự hạ giá skin nhưng mình sẽ nhận được trong đợt lần này bằng các nhiệm vụ như đăng nhập hoặc giúp người khác hạ giá.

Mỗi người chơi sẽ được chọn 1 trang phục để nhận trong sự kiện, sau đó tùy vào sự hỗ trợ và chăm chỉ của mình nhưng việc hạ giá sẽ lâu hay mau. Vậy các nhiệm vụ và cách thực hiện nhiệm vụ để hạ giá skin ra sao, mời chúng mình xem qua chỉ dẫn ở sau đây nhé.

I. Cách nhập cuộc Chung Sức Nhận Quà Liên Quân Mobile, chung sức Liên Quân


Bước 1: Để nhập cuộc anh chị em có thể chọn Chung sức free skin trong phần Sự Kiện. Chọn Xem Ngay trong sự kiện.


Bước 2: Chọn Rút thăm để lấy ngẫu nhiên 6 quà.


Bước 3: Anh chị em có thể chọn Đổi mới quà ở dưới nếu thấy những skin vừa quay được không vừa ý mình.


Bước 4: Kế tới chọn một trong những skin trong 6 phần quà nhưng anh chị em vừa nhận được.


Bước 5: Và ngay sau đó anh chị em có thể tự hạ giá skin nhưng mình đã chọn xuống một nửa so với giá cũ.

Quay lại giao diện cũ, anh chị em hãy chọn Nhờ anh chị em hạ giá.

Mã giftcode chéo của anh chị em sẽ được hiển thị, anh chị em hãy chọn sao chép và gửi mã này cho đồng chí của mình.

Anh chị em cũng có thể lấy mã từ đồng chí của mình, chọn Hạ giá cho đồng chí và nhập giftcode đó vào rồi bấm Xác nhận để hạ giá giúp đồng chí của mình.

Ngay trong giao diện chính anh chị em cũng có thể đổi giftcode bằng cách vào nội dung chat và kiếm người đổi mã chéo.

Trên đây là cách nhập cuộc sự kiện Chung sức nhận quà Liên Quân, sự kiện sẽ khởi đầu từ ngày 27/09 và kết thúc vào ngày 27/10. Đối với những ai đã lâu không quay về Đấu Trường sau 30 ngày và 90 ngày thì họ sẽ có thêm nhiệm vụ mỗi 3 ngày đăng nhập liên tiếp sẽ có thêm 1 lần tự hạ giá. Còn nếu đã chiếm hữu toàn thể trang phục có trong sự kiện, anh chị em có thể chọn thêm những cống phẩm khác để hạ giá cho tới khi kết thúc sự kiện.

Xem thêm: