Cụ thể cập nhật Liên Quân 4.0

Để kỷ niệm 5 năm xây dựng, Tencent và NPH GARENA đang có những cập nhật to dành cho Liên Quân Mobile 4.0. Sau đây là mọi thứ anh chị em sẽ cần biết, bao gồm những đổi mới về bản đồ, hệ thống xếp hạng mới.

I. Cập nhật bản đồ Liên Quân 0

Trong bản đồ mới, anh chị em sẽ thấy lạ lẫm vì toàn cục Chiến Trường Liên Quân Mobile đã được làm lại toàn cục hình ảnh và hiệu ứng vô cùng ấn tượng. Bao gồm các trụ, khuôn viên khu vực và sông.

Một sự đổi mới đáng chu đáo nữa đó chính là liệu trình ngày và đêm trong Liên Quân. Đêm tối lính sẽ mạnh hơn và người chơi cũng sẽ nhận được nhiều kinh nghiệm và vàng hơn trong khoảng thời kì này.

II. Caesar Bóng Tối và Rồng Ánh Sáng LQ 0

Sự sinh ra của Caesar Bóng Tối và Rồng Ánh Sáng đã được điều chỉnh để khiến cho chúng trông sinh động hơn và thu hút hơn với người chơi. Đây là nhì quái vật mạnh nhất trong bản đồ.

Trong bạn dạng 4.0 này, Rồng Ánh Sáng sẽ chiếm hữu nhì cấp tiến hóa Rồng Kraydus và Rồng Ánh Sáng khi người chơi đi tới giữa trò chơi hoặc chơi sau 15 phút. Còn với Caesar Bóng Tối, anh chị em sẽ thấy 3 level tiến hóa từ Caesar Thường, Caesar Bóng Tối và Caesar Bạo Chúa.

Hình ảnh đổi mới của nhì tên quái vật này được cho là sẽ nhấn mạnh hơn sự tương phản giữa thế lực ánh sáng và bóng tối trong trò chơi.

III. Cân đối cách chơi Liên Quân Mobile 0

Trong meta hiện tại, tướng Đi Rừng chỉ có thể cần đi vào một làn đường và kiếm tất cả vàng cùng những khoáng sản từ những người chơi khác. Gây ra sự mất điều tiết trong khoáng sản được chia sẻ, và điều này sẽ được làm lại trong bạn dạng 4.0 lần này.

Nội tại mới của mọi đồ Đi Rừng sẽ là:

Hầu cận: Khi ở gần một tướng bạn bè, tướng đó sẽ nhận toàn cục vàng và kinh nghiệm nếu anh chị em giết quái/ lính đi rừng, còn anh chị em thì chỉ được 50% và hiệu ứng này chỉ có hiệu lực trong vòng 5 phút. Hiệu ứng này sẽ bắt buộc người chơi phải chơi đẹp hơn với đội của họ.

Tuy nhiên, tướng đang kém tiền hoặc cao tiền sẽ nhận những phần thưởng khác biệt. Và tướng Đi Rừng sẽ nhận phần còn lại của hiệu ứng.

IV. Hệ thống xếp hạng

Mỗi bạn dạng mới của Liên Quân đều sẽ thay mới sảnh chờ. Không chỉ hình ảnh nhưng mà bố cục của giao diện sảnh chờ cũng sẽ được thiết kế lại. Hình ảnh của sảnh chờ Liên Quân 4.0 hiện tại sẽ là Rồng Ánh Sáng.

Bản 4.0 cũng điều chỉnh lại giai đoạn cấm và chọn. Trong lúc cấm, tất cả các địa điểm 3-4-5 đều có quyền cấm cùng lúc (tuy nhiên không thể cấm trùng tướng). Thời kì cấm diễn ra trong 30 giây.

Trong lúc chọn, mỗi người sẽ có 20 tới 25 giây để chọn, đồng thời chọn trước địa điểm mến mộ trước khi mở màn Cấm.

Giới hạn điểm tinh túy của mỗi bậc giờ sẽ được tăng từ 3 tới 5 lần. Số lượng này là cần thiết để bảo vệ hạng giữ nguyên. Khi người chơi đạt tới giới hạn Tinh Túy, ván đấu tiếp theo sẽ nhận được thêm sao và số điểm Tinh túy đòi hỏi để tăng sao sẽ giống hệt như bản trước.

Từ giờ các character Cao Thủ từ 50 sao trở đi sẽ được gọi là “Chiến Tướng”. Thêm các phần thưởng cho bậc “Chiến Tướng”. Khi đạt được cấp rank này anh chị em cũng sẽ có thêm khung viền vĩnh viễn.

Khi người chơi đạt top 50 Chiến Tướng của Server, họ sẽ nhận thêm một con số thể hiện địa điểm của mình trên BXH, bảng xếp hạng này cũng sẽ được làm mới lại thường xuyên.

Giờ nếu chênh nhì bậc hạng cũng có thể vào phòng tìm trận với nhau. Ví dụ nếu anh chị em rank Kim Cương thì có thể mời Vàng và Cao Thủ vào phòng.

Với bậc Chiến Tướng 100 sao trở xuống sẽ được chia làm 4 nhóm, mỗi nhóm có 25 sao. Và như vậy Cao thủ 1 sao chỉ có thể lập phòng với tối đa là Chiến Tướng 50 sao trở xuống.

Trên đây là những nội dung cập nhật trong bạn dạng Liên Quân Mobile 4.0. Những nội dung này có vẻ như chưa vừa lòng các người chơi tuy nhiên trong thời kì sắp tới. Họ sẽ quen với những hình thức mới này.

Xem thêm: