Tặng code Liên Minh Mạo Hiểm mừng Big Update

Nhân dịp Liên Minh Mạo Hiếm (Lien Minh Mao Hiem) chính thức ra mắt Big Update nhưng NPH Phoeniz đã gửi tặng đọc giả  code giá trị.

Tặng 500 giftcode Liên Minh Mạo Hiểm mừng Big Update 1

Nhân dịp Liên Minh Mạo Hiếm (Lien Minh Mao Hiem) chính thức ra mắt Big Update nhưng NPH Phoeniz đã gửi tặng đọc giả 2game 500 code giá trị.

I. Chỉ dẫn kích hoạt code Liên Minh Mạo Hiểm:

Vào tùy chọn Cài Đặt – Đổi Quà – Nhập mã code và quà sẽ được tự động gửi về.

Liên Minh Mạo Hiểm gây ấn tượng khiến cộng đồng người chơi phấn khích mong chờ khi không chỉ chiếm hữu đồ họa Chibi đẳng cấp Anime đáng yêu, nhưng còn có 1 hệ thống đồ sộ các tác dụng siêu khủng chưa từng có ở game nào trước đây.

[Độc quyền] Liên Minh Mạo Hiểm – Game nhập vai màn hình ngang đồ họa anime bắt mắt

Vốn khác biệt vượt trội với phương châm “ Cày chay lên ngay VIP” , đây hiện nay là một trong những game đang cực kỳ được săn đón trong thị trường game nói chung và dòng game nhập vai MMORPG Việt Nam.

Ra mắt vào đầu tháng 4/2021, game đã được nhiều người chơi khen ngợi về cách chơi lạ mắt và riêng biệt “không giống một ai”. Và được sự ủng hộ từ các người chơi luôn đồng hành, chỉ trong vòng 1 tháng từ lúc khai mở đã nhá hàng về update cực kỳ xịn xò khiến cộng đồng người chơi vui mừng hết cỡ.

Một trong những điểm đáng để kì vọng trong bản update trọng dịp đại lễ đó chính là hé lộ cập nhật  một hoạt động mới Đỉnh Quần Tinh với phương thức hoàn toàn khác với các hoạt động vốn có của các dòng game MMO như farm boss, đấu trường,… Tới với đấu trường đỉnh cao Đỉnh Quần Tinh, các người chơi sẽ được chiến đấu với thể thức 3vs3 với nhị hình thức là ghép đơn và ghép đội.

Fanpage: https://www.facebook.com/lienminhmaohiem

Trang chủ: https://lienminh.phoeniz.com

Hãy tải: https://bit.ly/3rAT6lL