Liên Minh Mạo Hiểm

Liên Minh Mạo Hiểm

Tải game Liên Minh Mạo Hiểm về điện thoại Android, iOS, APK – Game nhập vai màng hình ngang, chỉ cần cày chay là lên ngay Vip. Đồ họa Anime cực bắt mắt. Hãy tham gia ngay cùng vinagamemobile.com nhé!

Tải game Liên Minh Mạo Hiểm cho Android, iOS, APK 01

I. Giới thiệu game Liên Minh Mạo Hiểm

Theo truyền thuyết Liên Minh Mạo Hiểm, cách đây rất lâu, từ “xương thần” chọn 3 người khác nhau làm sự tồn tại của Á Thần, 3 vị này tạo ra các đại lục tượng trưng cho sinh mệnh và hi vọng – Gaia, vực sâu tượng trưng cho lưu đày và phần đời còn lại – Fallen Eden, vùng chưa có tên tượng trưng cho vô tri và thần bí – Nameless.

Nhưng vấn đề 3 vị thần không lường trước được, thần cách trong thể xác Á Thần cùng tồn tại với nhân cách dẫn đến khiếm khuyết ảnh hưởng đến thần cách, dần dần tạo ra Ám Ảnh. Ám Ảnh này được sinh ra từ mặt tối của thần – Rắn giả thần vô tận, nó là một tập hợp mặt tối của các vị thần, hoàn toàn không chịu sự ràng buộc của khế ước, nó giống như con rắn làm say mê Adam và Eva trong Vườn Địa Đàng, mê hoặc thần, tạo nên sự nổi loạn của 3 vị thần, khơi ra trận chiến của thần, khiến thế giới hỗn loạn.

Tín đồ Gaia tạo thành Đoàn Kỵ Sĩ Thánh Điện, nhà mạo hiểm các vùng tạo ra Hiệp Hội Nhà Mạo Hiểm, 2 bên liên kết cùng các thế lực còn lại để tranh đấu, cuối cùng đánh bại Rắn Vô Tận, đem lại hòa bình cho thế giới, lấy chính nghĩa tạo thành Quốc Vương Liên Hợp duy trì hòa bình của đại lục.

Rắn Vô Tận biến mất khiến cho những người đã từng tận hưởng qua cảm giác sinh mệnh vĩnh hằng vô cùng oán hận, bọn họ tự xưng là Kẻ Hủy Diệt, đem hắc ám về lại đại lục. Đồng thời lúc này lại thiếu đi “thần”, những con quái vật ẩn trong đại lục bắt đầu hành động.

Cung Thủ Tinh Linh

– Ẩn nấp trong rừng sâu, luôn đảm nhận trọng trách bảo vệ rừng thiêng, đây là trách nhiệm mà Nữ Vương Tinh Linh để lại cho họ, người đời gọi họ là “Trái Tim Của Rừng”

– Vì để bảo vệ sự bình yên cho khu rừng, họ sử dụng sự nhanh nhẹn, mũi tên mang sức mạnh Tinh Linh đẩy lùi mọi kẻ xâm phạm, với châm ngôn “dám phá hoại sự bình yên của rừng rậm, phải bị tiêu diệt”.

Tải game Liên Minh Mạo Hiểm cho Android, iOS, APK 02

Pháp Sư Học Viện

– Khác với Pháp Sư Kiến Tập kiêu ngạo và lãnh đạm, tính cách của Pháp Sư Học Viện luôn lạc quan và vui vẻ, họ không thể bỏ mặc những người chịu khổ trong rừng sâu.

– Đặc tính tấn công kiêm phòng thủ giúp họ được tín nhiệm, với châm ngôn “không cần sợ, hiệp hội ma pháp sẽ ở bên bạn”.

Pháp Sư Tập Sự

– Hiệp hội ma pháp luôn chìm đắm vào việc nghiên cứu ma pháp, không màn thế sự, cho đến khi sự nguy hiểm dần xuất hiện, pháp sư tập sự xem như đại diện cho hiệp hội sẽ đến các vùng đất Tyre, xua đuổi các quái ma hắc ám.

– Cao quý và lạnh nhạt là biểu tượng của pháp sư tập sự, bọn họ lúc nào cũng duy trì sự lãnh đạm, Hộ Thuẫn Ma Pháp giúp họ đứng vững trên chiến trường, tấn công mạnh mẽ khiến kẻ địch không thể tránh né.

Tay Săn Ma Vật

– Cô từng tận mắt chứng kiến thôn nhỏ của mình bị ma vật hủy diệt, đây cũng là nguyên nhân khiến cô cầm kiếm diệt ma vật, dù là vậy, người thân và bạn bè đã mất không thể về bên mình. Vì tránh bi kịch đó, cô bắt đầu lên đường với tư cách là một mạo hiểm giả.

– Thân thủ nhanh nhẹn, sát thương mạnh mẽ, có thể tự do như một con thoi trong chiến trường với châm ngôn: “Ta tuyệt đối không cho phép ma vật tồn tại trên vùng đất này”.

Tải game Liên Minh Mạo Hiểm cho Android, iOS, APK 03

Kiếm Khách Lưu Lạc

– Sinh ra trong một thôn nhỏ tại Interior, luôn mơ ước trở thành anh hùng của vương quốc, có thiên phú về kiếm thuật, sở trường vung thanh kiếm lớn vào kẻ địch

– Khi đại lục Tyre xuất hiện nguy hiểm, lãng tử kiếm khách vác trên thanh kiếm dài, xông pha cuộc chiến.

– Lực tấn công vô cùng lớn, linh hoạt, với châm ngôn “kiếm của ta chỉ tồn tại vì vương quốc”

II. Tính năng game Liên Minh Mạo Hiểm

Đấu Trường sinh tử nơi diễn ra các cuộc chiến nảy lửa, thể hiện những skill cực xịn mà các Nhà Mạo Hiểm sẽ không thể nào bỏ lỡ được đâu nha. Xử đẹp các đối thủ trong nháy mắt thôi nè.

Thú cưng có những cấp bậc khác nhau khi bạn triệu hồi, cao nhất là cấp SS. Sở hữu những em pet này đi theo sẽ vô cùng oai phong nhé!

Tải game Liên Minh Mạo Hiểm cho Android, iOS, APK 04

Hiện tại có rất nhiều thú cưỡi cho người chơi lựa chọn. Mỗi thú cưỡi đều có kỹ năng và sức mạnh riêng biệt. Các bạn chỉ việc lựa chọn thú cưỡi phù hợp với mình là có thể ngao du khắp thế giới. Phải tham gia vào phó bản để tìm kiếm nguyên liệu thăng cấp cho thú cưỡi của mình. Phó bản Thú Cưỡi sẽ mở ra khi đạt cấp độ và hoàn thành nhiệm vụ nhất định.

Hang Ma Exp: Là nơi ưa thích số một của game thủ, họ đến đây để lên cấp cũng như tìm kiếm các trang bị vật phẩm gia tăng sức chiến đấu. Vip trong Liên Minh Mạo Hiểm có thể tăng thông qua làm nhiệm vụ. Sau mỗi cấp Vip sẽ được thưởng rất hậu hĩnh nha.

III. Tải Liên Minh Mạo Hiểm cho Android, iOS

– Link tải Liên Minh Mạo Hiểm trên Google Play cho Android: Tại Đây. (sắp ra mắt)

– Link tải game Liên Minh Mạo Hiểm trên App Store cho iOS: Tại Đây.

– Link tải LienMinhMaoHiem.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm:

Xem thêm

vina.com.

Xem thêm

vina.com.