Gift Code Liên Minh Mạo Hiểm và cách nhập giftcode

Liên Minh Mạo Hiểm là tựa game vừa được ra mắt chính thức vào ngày 01/04/2021. Đây là tựa game đi cảnh 2D có cách chơi giống như tựa game Gọi Rồng Trực tuyến vừa ra mắt cách đấy không lâu. Trong game các bro sẽ được lựa chọn một trong những môn phái/nghề như Pháp Sư Tập Sự, Pháp Sư Học Viện, Kiếm Khách Lưu Lạc, Tay Săn Ma Vật và Cung Thủ Tinh Linh. Mỗi character đều dùng vũ trang riêng đặc trưng của mình. Và cũng như nhiều tựa game khác, nhà phát hành đã hỗ trợ các tân thủ bằng cách tung ra hàng loạt code Liên Minh Mạo Hiểm để hỗ trợ người chơi. Không chỉ với những giftcode tân thủ nhưng game còn có những sự kiện lôi cuốn dành cho người chơi trên Fanpage chính thức của nhóm như kiểu nhập giftcode FF Sau đây là danh sách Code Liên Minh Mạo Hiểm và cách nhập giftcode cùng với các event để các người chơi có cơ hội kiếm cống phẩm ngon trong game.

Liên Minh Mạo Hiểm là tựa game vừa được ra mắt chính thức vào ngày 01/04/2021. Đây là tựa game đi cảnh 2D có cách chơi giống như tựa game Gọi Rồng Trực tuyến vừa ra mắt cách đấy không lâu.

Trong game các bro sẽ được lựa chọn một trong những môn phái/nghề như Pháp Sư Tập Sự, Pháp Sư Học Viện, Kiếm Khách Lưu Lạc, Tay Săn Ma Vật và Cung Thủ Tinh Linh. Mỗi character đều dùng vũ trang riêng đặc trưng của mình.

Và cũng như nhiều tựa game khác, nhà phát hành đã hỗ trợ các tân thủ bằng cách tung ra hàng loạt code Liên Minh Mạo Hiểm để hỗ trợ người chơi. Không chỉ với những giftcode tân thủ nhưng game còn có những sự kiện lôi cuốn dành cho người chơi trên Fanpage chính thức của nhóm như kiểu nhập giftcode FF.

Sau đây là danh sách Code Liên Minh Mạo Hiểm và cách nhập giftcode cùng với các event để các người chơi có cơ hội kiếm cống phẩm ngon trong game.

I. Code Liên Minh Mạo Hiểm và cách nhập giftcode

II. Gift Code Tân Thủ Liên Minh Mạo Hiểm

  • 34KHPZX2
  • 3T5DSFL20
  • 15H26D78

III. Cách nhập giftcode Liên Minh Mạo Hiểm

Bước 1: Trong giao diện chính của game, các bro hãy chọn biểu tượng mở rộng tùy chọn ở kế bên phải như ở dưới hình. Sau đó chọn Cài Đặt.

Bước 2: Trong bảng Cài Đặt hãy chọn tùy chọn Đổi Quà ở dưới, nhập mã vào khung giftcode Đổi mã và chọn Xác Nhận.

Bước 3: Các phần quà sẽ được nhận ngay sau đó, bao gồm Trân Châu, Điểm Vinh Dự, Nguồn Sát Thương…

Mỗi code Liên Minh Mạo Hiểm chỉ được dùng cho một character.

Như đã nói ở trên, ngoài code ra còn có thêm các sự kiện trong game để các các bro “kiếm thêm”, bao gồm những sự kiện trong Fanpage của Liên Minh Mạo Hiểm ở sau đây.

Xem thêm: