Hình thức nạp thẻ Liên Minh Mạo Hiểm tại trang chủ

Liên Minh Mạo Hiểm

Các người chơi hãy cùng tìm hiểu ngay về việc nạp liên minh mạo hiểm nếu như chưa biết thực hiện nhé. Ngày hôm nay admin xin được giới thiệu cho mọi người biết thêm về vấn đề này. Đảm bảo ngay sau khi đọc xong thì ai cũng sẽ biết thực hiện theo thôi. Nên tuân theo những bước bên dưới để bảm đảo thanh toán đúng đắn tại trang chủ. Hiện nay có nhiều trang thanh toán lừa đảo không đáng tin nên anh chị em cần chu đáo.

nạp thẻ Liên Minh Mạo Hiểm

Các người chơi hãy cùng tìm hiểu ngay về việc nạp tiền liên minh mạo hiểm nếu như chưa biết thực hiện nhé. Ngày hôm nay admin xin được giới thiệu cho mọi người biết thêm về vấn đề này. Đảm bảo ngay sau khi đọc xong thì ai cũng sẽ biết thực hiện theo thôi. Nên tuân theo những bước bên dưới để bảm đảo thanh toán đúng đắn tại trang chủ. Hiện nay có nhiều trang thanh toán lừa đảo không đáng tin nên anh chị em cần chu đáo.

I. Làm thế nào để nạp thẻ Liên Minh Mạo Hiểm

Bước 1: Trước tiên thực hiện truy cập https://pay.phoeniz.com/login ( bấm vào link này chúng tôi sẽ đưa mọi người tới đó ). Sau khi vào đây xong thì tiến hành đăng nhập tài khoản game đang chơi vào trong đó.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công rồi thì bấm tìm biểu tượng của game liên minh mạo hiểm của nó. Tới đây sẽ có những hình thức thanh toán trong game này.

Bước 3: Muốn thanh toán game qua đâu thì chọn vào đó. Cùng với đó ở ngay dưới sẽ chọn vào đó là cụm máy chủ, máy chủ trong game.

Bước 4: Tiếp tới sau đó nữa thì thực hiện thanh toán. Cần chọn đúng sever để nhận được các phần quà trong quá trình thanh toán anh chị em nhé.

nạp thẻ Liên Minh Mạo Hiểm

Bước 5: Thành công rồi thì đăng nhập vào trong game kiểm tra và mua món đồ đang mong muốn là được thôi.

II. Nạp tiền liên minh mạo hiểm bằng thẻ cào

Hiện tại loại thẻ cào nhưng mà hệ thống hỗ trợ người thanh toán sẽ cồm đó là thẻ GATE hoặc hpcoin. Trước khi thực hiện giao dịch có thể mua thẻ này ở các địa chỉ uy tín.

Sau khi có thẻ chỉ cần điền đúng mã thẻ seri hợp lệ là xong. Không hề gian truân chút nào cả.

III. Nạp card liên minh mạo hiểm bằng thẻ ngân hàng nội địa

Trong mục thanh toán chọn hình thức “thẻ ngân hàng nội địa” kèm theo số tiền muốn thanh toán trong đó.

nạp thẻ Liên Minh Mạo Hiểm

Điền các tài liệu bao gồm như chủ thẻ, số thẻ, ngày phát hành rồi thanh toán như thế là xong rồi.

Để ý

Chỉ nên thanh toán ở trang chủ không được thanh toán ở những trang lừa đảo. Tránh tình trạng mất tiền oan nhưng mà không được gì. Và nếu anh chị em muốn nạp liên minh mạo hiểm tin nhắn thì phương án này chỉ thực hành đối với google thôi.

nạp thẻ Liên Minh Mạo Hiểm

Bấm vào dấu ở góc màn hình như ảnh. Chọn thanh toán qua google play và phương án tin nhắn rồi tuân theo là được.

Chúc đồng đội thực hiện thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ.